เปิดตัว iCon Face Exo Cream Skin Perfection ครีมหน้าฉ่ำ

Update : 30 พฤศจิกายน 2566 12:13
บทความทั่วไป 1,219
เปิดตัว iCon Face Exo Cream Skin Perfection ครีมหน้าฉ่ำ

The iCon Group เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้า iCon Face Exo Cream Skin Perfection ครีมหน้าฉ่ำ ตอกย้ำความสำเร็จของ iCON FACE Brand’s ต่อจากผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า iCon Face Serum Nanopro HYA Liposomes Hydro Booster เซรั่มหน้ากระจก ในงาน iCON EVOLUTION UNITE นำโดย ทีมผู้บริหารบริษัท The iCon Group และพาร์ทเนอร์บนโลกออนไลน์กว่า 5,000 คน นำโดย บิ๊กบอสพอล วรัตน์พล วรัทย์วรกล CEO (Chief Executive Officer) ประธานบริษัทและเจ้าของ iCon Group บอสกันต์ กันต์ กันตถาวร CMO (Chief Marketing Officer) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พิธีกรอันดับ 1 มาเติมความสุข สร้างความ สนุกสนานภายในงาน บอสมิน พีชญา วัฒนามนตรี CCO (Chief Communications Officer) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร มาเติมความสุข และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนในงาน พร้อมทั้งเปิดตัว New Boss อีกท่านหนึ่งมาเสริมทัพได้แก่ บอสแซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี พระเอกตลอดกาลเป็นทั้งนายแบบและนักแสดง และอยู่ในวงการ Health & Wellness มากกกว่า 10 ปี รับตำแหน่ง CRO (Chief Research Officer) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการคิดค้นและออกแบบผลิตภัณฑ์ iCon Face Exo Cream Skin Perfection ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเกรดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยเผยผิวหน้าของคุณให้ดูฉ่ำวาว

พลังแห่งนวัตกรรม Exotide Technology ที่ได้จากการผสาน Exosome และเปปไทด์ชนิดพิเศษเข้าไว้ด้วยกัน มีคุณสมบัติเด่นในการฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดีขึ้น iCon Face EXO Cream Skin Perfection มีสารสกัดจาก Salmon Ovum Extract มีส่วนช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดี ผิวหน้าเรียบเนียนด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีชมพูจากประเทศฝรั่งเศส สารแอคทีฟเปปไทด์มีส่วนช่วยให้นุ่ม ชุ่มชื่นลดเลือนริ้วรอย อุดมไปด้วยวิตามิน B3 B5 และ C ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ดูเรียบเนียน ครีมบำรุงผิวหน้าที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี สารสกัดจาก พรีเมียมออร์แกนิกออยล์ 3 ชนิด เคล็ดลับผิวสวยดุจเซเลป ดูแลผิวด้วยครีมหน้าฉ่ำ iCon Face Exo Cream

iCon Face Exo Cream ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นแลดูเรียบเนียนตัวเลือกดี ๆ ช่วยเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ สินค้าตัวนี้จะมีความแตกต่างตรงที่ว่าเป็นเทคโนโลยีตัวล่าสุดที่ถูกค้นพบขึ้นมาและใช้บำรุงผิวหน้าด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง Exosome ที่ผนวกเข้ากับเปปไทด์และได้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า Exotide Complex technology ขึ้นมารวมกับสารสกัดนวัตกรรมอีกหลาย ๆ ชนิด ที่เราได้นำเข้ามาจากทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นสูตรพิเศษเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ซึ่งก็จะให้ผลลัพธ์ในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เดิม ๆ ทั่วไป

ด้วยความโดดเด่นของนวัตกรรมการดูแลผิว ด้วยการทำงานแบบ Exosome ซึ่งคือสารที่สเต็มเซลล์หลั่งออกมาเพื่อช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม และบำรุงเซลล์ มีประสิทธิภาพมากกว่าสเต็มเซลล์หลายพันเท่า มีขนาดอนุภาคเล็กมากๆ ประมาณ 120 นาโนเมตร เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่องานผิวชั้นเลิศ ผิวใส ผิวเด้ง อิ่มฟู ฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ เพิ่มทวีจำนวนเซลล์ใหม่ ทดแทนส่วนเสียหาย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียนกระชับ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในผิวหนัง ทำให้ผิวยืดหยุ่นและเต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอย ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟู ดูมีสุขภาพดี พร้อมด้วยสารสกัดที่คัดสรร ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่ ทำให้ iCon Face Exo Cream คือครีมหน้าฉ่ำ เพื่อการปกป้อง ดูแล และฟื้นฟูผิวหน้าของคุณโดยเฉพาะ

iCon Face Exo Cream กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ และฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวให้ฟื้นตัวแข็งแรง ลดการแพ้ การอักเสบของผิวหนัง กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนในผิวหนัง ทำให้ผิวยืดหยุ่นและเต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอย ช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิว ส่งเสริมความกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มฟู สุขภาพดี ดูแลผิวหน้าทุกวัน เช้า-เย็น เพื่อสุขภาพผิวที่ดี สกินแคร์สำหรับคนผิวแห้ง ไม่แต่งหน้าก็รอด iCon Face Exo Cream ครีมหน้าฉ่ำ ไอเทมใหม่ สำหรับการดูแลผิวหน้า iCon Face Exo Cream Skin Perfection ตัวเลือกดี ๆ ช่วยเผยผิวหน้า ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น สกินแคร์ที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์การดูแลผิวอย่างลึกล้ำ สกินแคร์บำรุงผิวหน้าเนื้อครีม เบาบาง ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหน้าเด็ก ย้อนวัยผิว เผยผิวอิ่มน้ำ และช่วยลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวที่ดูอิ่มฟู กระจ่างใส กับผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณของคุณ ดูแลด้วยตัวคุณเองง่ายๆวันนี้ กับครีมนวัตกรรมสุดพิเศษ iCon Face Exo Cream ในราคาเพียงแค่ 1,990 บาท

ผิวจะสวยได้ หากเราใส่ใจดูแล ครีมบำรุงผิวหน้าที่จะเข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี เลือกสิ่งดีๆ ให้ผิวของเรากันนะคะ ลองเลย เพราะทุกคนมีหน้าที่ต้องดูแล

โปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม 2566
“Happy Trips Happy Wealth”
โปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี 🎊
ดิไอคอนกรุ๊ป จัดให้แบบจุกๆ
ส่งความสุขให้เป็นของขวัญส่งท้ายปี 2023
ทั้งทริปท่องเที่ยวสุด EXCLUSIVE
และรับรายได้จากส่วนแบ่งกำไร
จากยอดขายสินค้าเพิ่มเติม
มากที่สุดของบริษัทฯ
โดยมีให้ท่านเลือก
ถึง 2 โปรโมชั่น ด้วยกัน

📌โปรโมชั่นที่ 1
สำหรับตัวแทนจำหน่าย (Partner)
ระดับ Dealer ขึ้นไป
ที่สั่งซื้อ iCon Face Exo Cream Skin Perfection 🧡
ครบ 70 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66
ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้
1. รับสิทธิในการเข้าร่วมทริปท่องเที่ยว
ประเทศเยอรมัน-ฝรั่งเศส-สวิสเซอร์แลนด์
7 วัน 4 คืน จำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่า 85,000 บาท
2.รับสิทธิประโยชน์  THEiCON WELLNESS

📌โปรโมชั่นที่ 2
สำหรับตัวแทนจำหน่าย (Partner) ระดับ Dealer ขึ้นไป
ที่สั่งซื้อ iCon Face Exo Cream Skin Perfection 🧡
ครบ 162 ชิ้น ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 66 - 31 ธ.ค. 66
ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดังนี้
1. รับสิทธิในการเข้าร่วมทริปท่องเที่ยว
ประเทศเยอรมัน-ฝรั่งเศส-สวิสเซอร์แลนด์
7 วัน 4 คืน จำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่า 85,000 บาท
และสำหรับ 100 ท่านแรก
ที่สั่งซื้อสินค้าครบ 162 ชิ้น
ของโปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม 2566*
ภายในวันที่ 1 ธ.ค. 66 - 10 ธ.ค. 66 จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมทริปท่องเที่ยว
ประเทศเยอรมัน-ฝรั่งเศส-สวิสเซอร์แลนด์
แบบ VVIP กับบิ๊กบอสพอล
2. รับส่วนแบ่งกำไรจากยอดขายสินค้าเพิ่มเติม
ชิ้นละ 20 บาท จำนวน 1 สิทธิ์
โดยบริษัทฯ จะนำจำนวนสินค้า
iCon Face Exo Cream Skin Perfection 🧡
ที่จำหน่ายได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 66 ถึง 31 ธ.ค. 66
คูณด้วย 20 บาทและหารด้วยจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด
ของโปรโมชั่นประจำเดือนธันวาคม 2566
แล้วคูณด้วยจำนวนสิทธิ์ที่ท่านได้รับโดยบริษัทฯ
จะจ่ายส่วนแบ่งกำไรฯ ในวันที่ 5 ม.ค. 67
3. รับสิทธิประโยชน์ THEiCON WELLNESS💚
4. รับสิทธิเข้าร่วมคอร์ส “Wellness Traning“
เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพ
กับ บอสแซม - ยุรนันท์​ ภมร​มนตรี
จำนวน 1 วัน มูลค่า 15,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่ MC ปรายริน หมายเลขโทรศัพท์ 0655944598
หรือ LINE @iboomdealer9
หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Exo-Cream.com
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะตัวแทนจำหน่าย
ของบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด เท่านั้น

<< Back

 

แนะนำ
10 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแมว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมที่ครองใจผู้คนทั่วโลก ด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน และพฤติกรรมขี้เล่นของพวกมัน แต่นอกจาก

แนะนำ
ประโยชน์ของรางระบายน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป

ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับงานระบายน้ำ เพราะมีข้อดีหลายประการ