ถั่งเช่าสีทอง

Update : 2 กันยายน 2563 00:40
ต้องการขาย สินค้าใหม่
ถั่งเช่าสีทอง

เราเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองในช่วงปลายปี2561 ที่จ.เชียงใหม่ เริ่มต้นจากคนสามคนช่วยกันทำลองผิดลองถูกจนได้สูตรการเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองที่เหมาะสมซึ่งมีค่าสารสำคัญในระดับสูงที่จะช่วยปรับสมดุลย์ร่างกายของผู้ที่บริโภคได้

การเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองเราเลือกวัตถุดิบที่เป็นมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ทั้งหมด ตั้งแต่ผักอินทรีย์ ธัญพืชอินทรี จากกลุ่มเกษตรอินทรีย์ในจังหวัดเชียงใหม่ทำให้ได้ผลผลิตดอกเห็ดถั่งเช่าที่มีคุณภาพได้ค่าสารคอร์ไดซิปินและอะดีโนซีนในระดับสูง

เราเริ่มต้นใช้ถั่งเช่าสีทองในการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวโดยการชงชาพบว่าค่าน้ำตาลในเลือดของคุณยายลดลงเป็นระดับปกติ ในขณะที่คุณตาหายจากอาการวิงเวียนศีรษะและยังช่วยในเรื่องการนอนหลับเดิน วิ่ง ออกกำลังกายได้นานขึ้น ไม่เหนื่อย ความจำดีขึ้นนี่เป็นเพียงประสบการณ์ในครอบครัวของเรา

​เราค้นคว้างานวิจัย บทความต่างๆรวมไปถึงการใช้ถั่งเช่าในการแพทย์แผนจีนพบว่าการแพทย์แผนจีนเริ่มต้นใช้มาตั้งแต่สมัย1000ปีก่อนซึ่งถั่งเช่ามีสรรพคุณที่ครอบคลุมทุกระบบของร่างกายในแพทย์แผนจีนคือการทะลุทะลวงลมปราณหรือชี่ที่อุดตันให้สามารถไหลเวียนได้ตามปกติจึงเป็นคำตอบว่าเหตุใดเห็ดถั่งเช่าสีทองจึงสามารถรักษาโรคได้ทุกระบบ

งานวิจัยสรุปได้ว่าถั่งเช่าสีทองประกอบด้วยกรดอะมิโนกรดไขมันแร่ธาตุและวิตามินต่างๆมีฤทธิ์ทางชีวภาพเห็ดถั่งเช่าสีทองช่วยในด้านต้านการอักเสบลดน้ำตาลในเลือดลดไขมันในเลือดต้านเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ช่วยฟื้นฟูและป้องกันการเสื่อมสมรรถภาพของไตตับปอดยับยั้งการแพร่กระจายของมะเร็งและลดการเกิดเนื้องอกรวมถึงการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง มีสารต้านอนุมูลอิสระรักษาอาการภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบนอนไม่หลับประจำเดือนไม่ปกติหรือปวดประจำเดือน เพิ่มสมรรถภาพทางเพศทั้งชายและหญิง และยังรักษาอาการผิดปกติอื่นๆที่เกิดขึ้นในร่างกายเพื่อให้ร่างกายเกิดภาวะสมดุลและยังเป็นยาอายุวัฒนะสำหรับคนจีนอีกด้วย

ปี2552ประเทศจีนได้รับรองให้เห็ดถั่งเช่าสีทองเป็นแหล่งอาหารใหม่(A New ResourceFood)งานวิจัยยังพบว่าเห็ดถั่งเช่าสีทองมีสารสำคัญมากกว่าเห็ดถั่งเช่าทิเบตมีคุณสมบัติเทียบเท่ากับถั่งเช่าทิเบตและเห็ดถั่งเช่าสีทองราคาถูกกว่าถั่งเช่าทิเบต

ในตำราแพทย์แผนจีนต้านโรค(Traditional Chinese Medicine)หมอหวัง เหมียนจือได้กล่าวถึงถั่งเช่าว่า "ทานวันละครึ่งกรัมโดยบดเป็นผงและผสมนมกินทุกวันปริมาณอาจเล็กน้อยแต่ต่อเนื่องหากกินปริมาณมากไปเป็นการสิ้นเปลืองทั้งยังไม่มีประโยชน์ใดๆต่อร่างกายฉะนั้นควรกินเป็นประจำระยะยาวจึงจะเป็นประโยชน์"

สำหรับผู้สนใจรับประทานเห็ดถั่งเช่าสีทองจึงแนะนำให้รับประทาน1-2 แคปซูลก่อนนอน

แต่ถ้าใครมีโรคประจำตัวให้รับประทานเช้า1แคปซูลก่อนอาหารและ 1-2แคปซูลก่อนนอนเพื่อให้นอนหลับดี

 • ต้องการขาย 3,367 Views
 • หมายเลข
  : 005733-0010624
  ค่าบริการ
  : 700
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : suya
  มือถือ
  : 0800601042
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดนนทบุรี
  อัพเดท
  : 2 กันยายน 2563 00:40
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back