โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์

Update : 28 ธันวาคม 2558 16:08
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์

อย่าเพียงแค่เรียนภาษาเกาหลี !! คุณต้องสามารถพูดได้ และ ต้องมีการนำไปใช้ได้จริง จึงจะได้ประโยชน์สูงสุด

ให้ “สถาบันทองอินทร์” เป็นผู้ช่วยด้านภาษากาหลีส่วนตัวของคุณสิคะ

จะดีแค่ไหน ถ้าผู้เรียนสามารถเลือกเรียนภาษา รวมทั้งยังมีเวลาเรียนให้เลือกตามความต้องการและความสะดวกของผู้เรียนเอง โดยมีอาจารย์มากประสบการณ์ให้เลือกทั้งอาจารย์คนไทยและเจ้าของภาษานั้นๆ ดังนั้น ผู้เรียนมั่นใจได้ว่า จะสามารถพูดภาษาได้เหมือนเป็นเจ้าของภาษาอย่างแน่นอน

อีกทั้ง สถาบันนำเสนอราคาที่คุ้มค่า และประสิทธิภาพสูงสุด โดย นักเรียนสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน การทำงาน การท่องเที่ยว หรือเรียนต่อต่างประเทศ มีการจัดกิจกรรมสอนวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีให้นักเรียนอีกด้วย

ที่สถาบัน มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ชี้แนะ และ แกไขปัญหา ต่างๆ รวมถึงอำนวยความสะดวกในเรื่องการเรียน การสอบแข่งขันต่างๆ รวมไปถึงการเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย

โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์ ไม่ได้แค่สอนภาษา แต่เราช่วยให้นักเรียนสามารถผ่านขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ รวมถึง สถานที่เรียนก็เดินทางมาได้สะดวกด้วย รถไฟฟ้าBTS สถานีราชเทวี พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม และ ยินดีให้บริการเสมอคะ.

สนใจติดต่อ 02-251-1250 , 02-251-1288
Website :
http://www.Thonginphone.com
Facebook :
http://www.facebook.com/thonginphone
e-mail :
Thonginphone@yahoo.com

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 7,019 Views
 • หมายเลข
  : 001618-001347
  ค่าบริการ
  : 0
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : โรงเรียนสถาบันภาษาทองอินทร์
  มือถือ
  : 022511250
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 28 ธันวาคม 2558 16:08
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back