วิธีการติดตั้งอีเมล์ให้กับรับทำเว็บไซต์ Wordpresss ด้วย Google Apps และ Gmail

Update : 9 มีนาคม 2559 22:38
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
วิธีการติดตั้งอีเมล์ให้กับรับทำเว็บไซต์ Wordpresss ด้วย Google Apps และ Gmail

หลังจากซื้อชื่อโดเมนเป็นสิ่งแรกที่ webmaster ใดต้องการจะทำคือการตั้งค่าที่อยู่อีเมลที่มีตราสินค้าที่ลงท้ายด้วยชื่อโดเมนที่กำหนดเอง ที่ รับทำเว็บไซต์ WordPress คนซ้ำแล้วซ้ำอีกขอคำแนะนำ Email Hosting Gmail มีการจัดการทุกอย่างเป็นอย่างดีจึงปรากฏเหตุผลสวยที่จะมองหาผู้ให้บริการอีเมลอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Gmail ให้บริการฟรี กวดวิชานี้จะช่วยให้คุณในการเชื่อมต่อชื่อโดเมนของคุณเองกับ Gmail เพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าที่อยู่อีเมลที่เป็นมืออาชีพและเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติที่ไม่อาจต้านทานของ Google Apps
UPDATE: Google Apps จะไม่มีอีกต่อไปแล้ว ถ้าคุณยังต้องการอีเมลตราแล้วเราขอแนะนำให้คุณใช้บริการ outlook.com
อีเมล์มืออาชีพคืออะไร?
อีเมลมืออาชีพเป็นหนึ่งที่มีชื่อธุรกิจของคุณอยู่ในนั้น ยกตัวอย่างเช่น support@yourdomain.com คืออีเมลมืออาชีพค่อนข้างมี yourdomain@gmail.com มีหลายวิธีที่คุณสามารถตั้งค่าอีเมล์มืออาชีพ คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลในตัวที่มาพร้อมกับ WordPress ส่วนใหญ่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง แต่นั่นไม่ได้เกือบตรงกับคุณสมบัติที่คุณจะได้รับกับ Gmail
ทำไมต้องเลือก Gmail เพื่อจัดระเบียบอีเมลของคุณ:
ทุกองค์กรต้องมีการเก็บรักษาบันทึกอีเมลของพวกเขาพวกเขามักจะแนะนำแบรนด์ที่เชื่อถือได้อีเมลจ่าย แต่ใช้ Gmail มีข้อดีหลายประการ ไม่เพียง แต่มันเป็นฟรี แต่มันก็มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมบางอย่างที่มีรายละเอียดดังนี้
Lots of Space: Gmail ให้ 10+ GB จัดเก็บดิสก์ฟรีเพื่อให้คุณสามารถได้รับสิ่งที่แนบมาให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ แต่ถ้าพื้นที่ดิสก์ของคุณเต็มแล้วโดยไม่ลังเลใด ๆ ที่คุณสามารถขอพื้นที่ดิสก์มากขึ้นจากการสนับสนุนของ Gmail
More fun, less spam: Gmail ได้ทำให้โลกของอีเมลขยะฟรีเพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอีเมลสแปมเพราะมันโดยอัตโนมัติลบอีเมลที่ไม่พึงประสงค์ก่อนที่จะถึงกล่องจดหมายของคุณ
Email Search: Gmail ช่วยให้คุณสามารถค้นหาอีเมลเช่นเครื่องมือค้นหาของ Google และด้วยเทคโนโลยีการค้นหาทันทีที่คุณสามารถค้นหาข้อความที่โดยการป้อนคำหลักบางคำ
Call phones: ด้วยบริการโทรศัพท์ Gmail คุณสามารถโทรไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาโทรศัพท์ฟรีค่าใช้จ่ายและได้รับอัตราที่ต่ำไปยังประเทศอื่น ๆ
Security at its best: : Gmail ได้พยายามเสมอที่จะตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของผู้ใช้และเพื่อที่จะรักษาความปลอดภัยให้หลักฐาน Gmail เต็มรูปแบบได้ใช้การเข้ารหัส HTTPS เพื่อให้จดหมายของคุณปลอดภัย


 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 5,438 Views
 • หมายเลข
  : 001821-001630
  ค่าบริการ
  : -
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : Ruth Ploysupa
  มือถือ
  : 0956535666
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 9 มีนาคม 2559 22:38
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back