ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ

Update : 16 พฤษภาคม 2559 08:53
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ

กรมธรรม์ประกันชีวิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญยิ่งอีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเครื่องมือในลักษณะของสัญญาเพื่อประโยชน์ตอบแทนความสูญเสียรายได้ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งยังไม่มีสัญญาชนิดใดที่ทำได้เหมือนกับกรมธรรม์ประกันชีวิตการประกันชีวิตรับรองจำนวนเงินที่แน่นอนสำหรับครอบครัว หรือสำหรับในวัยชราของผู้เอาประกันชีวิตเองโดยการประกันชีวิตหรือประกันการศึกษาบุตรโดยบิดาอาจเป็นผู้รับรองเงินค่าเล่าเรียนเพื่อการศึกษาของบุตรไม่ว่าเขาจะมีชีวิตอยู่หรือจากไปก่อนก็ตาม โดยปกติแล้วคนจำนวนมากพากันกล่าวว่าการ ดูกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้น ช่างมีความยาวหลายหน้า ตัวหนังสือก็เล็ก ๆ อ่านแล้วไม่เข้าใจ

ประกันชีวิต"เหมาๆ" คุ้มครองครบเครื่อง ทุกเรื่อง ทุกโรคประกันสุขภาพประกันโรคร้ายได้คุ้ม ศูนย์ดูแลลูกค้า เพื่อสังคมสิทธิประโยชน์ประกันชีวิตโรงพยาบาลเครื่อข่าย มาย แพลนประกันสุขภาพกิจกรรมลูกค้า สุขภาพ ปลดล็อคประกันออมทรัพย์รับเยอะ ลดหย่อนภาษี เกษียณอายุ สูงวัน ได้เกินร้อยประกันอุบัติเหตุเจ็บป่วย แพ็คคู่ สุขภาพดี ราคาเบาๆตัวแทนประกันชีวิตให้ความมั่นคงอลิอันซ์ ประกันชีวิต

สนใจสามารถติดต่อได้ที่www.azayeasy.comหรือโทร094-485-8819

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 5,939 Views
 • หมายเลข
  : 001584-001774
  ค่าบริการ
  : 0
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : ภานพ สุทธาทันต์
  มือถือ
  : 0844099802
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 16 พฤษภาคม 2559 08:53
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back