เครื่องเสียงรถยนต์ ราคาปลีก-ส่ง จากโรงงานเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

Update : 27 พฤษภาคม 2559 00:57
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เครื่องเสียงรถยนต์ ราคาปลีก-ส่ง จากโรงงานเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

เครื่องเสียงรถยนต์

carsound ก่อตั้งเมื่อปี 2544 โดยเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงและสื่อความบันเทิงภายในรถยนต์ ครบวงจร มายาวนานกว่า 10 ปี ที่ซึ่งเราไม่เคยหยุดนิ่งการพัฒนาคุณภาพองค์กร สินค้า และบริการพร้อมด้วยทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้สามารถผลิตสินค้าคุณภาพระดับมาตรฐานสากล โดยบริษัทให้ความสำคัญ ทั้งในด้านคุณภาพสินค้าที่ดี รูปแบบที่ทันสมัย และการบริการหลังการขายที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งบริษัทมีความภาคภูมิใจที่ได้ ผลิตสินค้าคุณภาพที่สามารตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคใหม่ได้อย่าง มีประสิทธิภาพ

เครื่องเสียงรถยนต์ ที่มีจำหน่าย

เครื่องเสียงรถยนต์ และอุปกรณ์ติดรถยนต์ ที่มีจำหน่าย ได้แก่ เครื่องเสียงติดรถยนต์ เฉพาะรุ่น, เครื่องเสียงรถยนต์ 1 Din, เครื่องเสียงรถยนต์ 2 Din, เครื่องเล่น DVD Player, จอสไลด์ไฟฟ้าติดรถยนต์, จอตั้งติดรถยนต์, จอฝังหมอนติดรถยนต์, จอเพดานติดรถยนต์, จานดาวเทียมติดรถยนต์, กล้องติดรถยนต์, เพาเวอร์แอมป์, ปรีแอมป์, คาปาซิเตอร์ ลำโพงคอมโพเน้น, ลำโพงทวิสเตอร์, ลำโพงกลาง, ลำโพงซัฟวูฟเฟอร์, ลำโพงโคเอ็กเชียล, สายไฟและฟิวส์, GPS ติดรถยนต์, GPS Tracking, จอแสดงผลขนาดใหญ่, กล้องวงจรปิด CCTV และ ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่(Billboard)


 • ต้องการขาย 6,916 Views
 • หมายเลข
  : 002240-002124
  ค่าบริการ
  : 1
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : นัท เครื่องเสียงรถยนต์
  มือถือ
  : 0895468954
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 27 พฤษภาคม 2559 00:57
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back