ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ส่งแคมเปญ “Garage Awards 2016” การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน

Update : 28 พฤษภาคม 2559 15:31
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ส่งแคมเปญ “Garage Awards 2016” การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน

บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DirectAsia.com ลุยหนักตั้งแต่ต้นปี ส่งแคมเปญใหม่ลงสร้างความคึกคักให้กับตลาดประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อีกครั้ง หวังสร้างให้แคมเปญนี้ เป็นของขวัญคืนกำไรให้กับลูกค้า และเดินหน้าลุยตามกลยุทธ์และแผนการตลาดที่วางไว้ “ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ” ล่าสุด ผู้บริหารสาวคนเก่ง อย่าง ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า “ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เปิดไตรมาส 2 ด้วยแคมเปญการตลาด “Garage Awards ประจำปี 2559” ครั้งที่ 1 การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน ภายใต้นโยบายการตลาด ที่มุ่งมั่นในการอำนวยความสะดวก สร้างความไว้วางใจให้ลูกค้า จึงจัดโครงการเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอู่ที่ดีจากคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าท่านอื่นๆ
โดยแคมเปญนี้ได้เชิญอู่คุณภาพทั่วประเทศเข้าร่วมแคมเปญ ซึ่งทางไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ก็จะทำการสำรวจคะแนนความนิยมจากลูกค้าหลังเข้ารับบริการงานซ่อม ด้วยเกณฑ์วัดผลมาตราฐาน 3 ข้อ คือ 1. คะแนนคุณภาพงานซ่อม 2. คะแนนการซ่อมเร็ว 3. คะแนนบริการของพนักงานที่อู่ โดยอู่ที่ได้รับการให้คะแนนสูงสุด ในแต่ละครั้งก็จะได้รับโล่ห์รางวัล “ประแจทองคำ” พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัล
แคมเปญครั้งที่ 1 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559 และประกาศผลในวันที่ 15 มิถุนายน 2559 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6277788 ชลธิชา แสงพันธุ์ กล่าวปิดท้าย”
เกี่ยวกับ บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด
DirectAsia Thailand ดำเนินงานภายใต้ 2 บริษัท เป็นตัวแทนประกันภัยดำเนินธุรกิจภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และเป็นบริษัทให้บริการประกันภัย
DirectAsia ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 เป็นบริษัทในเครือ DirectAsia ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2010 และเป็นส่วนหนึ่งของ Hiscox Group ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยระดับโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1901
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
- ศูนย์บริการลูกค้า และ สำนักงานใหญ่ ชั้น 20 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ สาทรใต้ กรุงเทพ เปิดบริการทุกวัน
- โทร. 02-6277777 ให้บริการทุกวัน
- www.DirectAsia.co.th เช็คเบี้ยประกันและรับใบเสนอราคาฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
- Youtube Channel : DirectAsia ไดเร็คเอเชีย
- Facebook Page : DirectAsia.com Thailand

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 8,130 Views
 • หมายเลข
  : 002264-002157
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : teamprassociates
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 28 พฤษภาคม 2559 15:31
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back