บริการ,สกรีนแผ่นซีดี,ดีวีดี,ก๊อปปี้แผ่น,ไรท์แผ่น,ออกแบบปก,ซีดีสวดมนต์,ซีดีเสียงเทศน์,Line : aplusmds

Update : 13 มกราคม 2561 10:50
ต้องการขาย การบริการ
บริการ,สกรีนแผ่นซีดี,ดีวีดี,ก๊อปปี้แผ่น,ไรท์แผ่น,ออกแบบปก,ซีดีสวดมนต์,ซีดีเสียงเทศน์,Line : aplusmds

รับผลิตและออกแบบสื่อธรรมะทุกรูปแบบ พร้อมทั้งบริการ สกรีนแผ่นซีดี ดีวีดี ก๊อปปี้แผ่น ออกแบบปกธรรมะ ด้วยระบบ Digital Inkjet
"ผลิตงานสื่อธรรมะ อย่างถูกต้อง
ต้องผลิตกับทีมงาน ที่เข้าใจในพระธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า"
บริการผลิตและออกแบบงาน วีดีโอเผยแพร่ธรรมะ ตัดต่อภาพและเสียง สื่อในรูปแบบเสียง MP3 , Audio และออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ โปสเตอร์ หนังสือครบวงจร โดยมีผลงานด้านสื่อธรรมะมากมาย ในราคาที่ย่อมเยาว์เลือกได้ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านสื่อได้ตลอดเวลา
ยินดีให้คำแนะนำทั่วประเทศ และพร้อมให้บริการสกรีนแผ่นซีดีธรรมะ ในราคาย่อมเยาว์ ไม่ว่าจำนวนผลิตน้อย มาก มีผลงานผลิตให้กับสำนักปฏิบัติธรรม,ชมรมพระพุทธศาสนา มากมาย มีตัวอย่างให้ชม

- ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้งานชิ้นสำคัญของคุณออกมาสมบูรณ์ คุณภาพสูงสุด - สกรีน CD ด้วยระบบ Digital Inkjet ให้งานสวยงามสดใส สกรีนลายบริษัท, ร้านค้า, สำนักงาน, ลายส่วนตัวไว้ใช้งาน - จำหน่าย แผ่น CD - R กล่องบรรจุ ราคาย่อมเยาว์ พร้อมบริการ Packing งานเรียบร้อย - บริการไรท์ CD ** รับทำงานเฉพาะสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น เป็นบุญเป็นกุศล
****ติดต่อ ฉัตรชัยหรือตุ๊กตา ที่เบอร์มือถือ 085-820-1515 อี-เมล์ : aplusmds@gmail.com
Line : aplusmds

 • ต้องการขาย 8,939 Views
 • หมายเลข
  : 002293-002253
  ค่าบริการ
  : 00
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : วราพร รักเลิศ
  มือถือ
  : 0858201515
  จังหวัด
  : จังหวัดนนทบุรี
  อัพเดท
  : 13 มกราคม 2561 10:50
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back