เลอซาช่าครบรอบ 22 ปี คุณศรีสุดา ลีนะเจริญกุล

Update : 6 มิถุนายน 2559 16:13
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
เลอซาช่าครบรอบ 22 ปี คุณศรีสุดา ลีนะเจริญกุล

เลอซาช่าครบรอบ 22 ปี คุณศรีสุดา ลีนะเจริญกุล นำทีมผู้บริหารบริษัท คิวรอน จำกัด คุณประกิต คณิตธรรมนิยม และคุณไหมทอง สายศิลป์ เชิญชวนสาวสาวมาร่วมจัดแต่งทรงผมสวยง่ายๆ ในกิจกรรม workshop ชีวิตผม ... เซตเองได้กับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มตี๋สุดฮอตอย่าง อาเล็ก ธีรเดช ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นห้างกันเลยทีเดียว พร้อมด้วยสุดยอดบล็อคเกอร์สาว ที่ขึ้นชื่อว่าเซ็กซี่ที่สุดในเมืองไทย คุณนุ่น นบลัก มาโชว์ทำผมสวยเสร็จ รวดเร็ว ทำเอาผู้ร่วมงานร้องว้าวกันทุกคน จนทำให้งานนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่เลอซาช่า แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งผมอับดับหนึ่งของประเทศไทยจดจำไปอีกนาน

ทั้งนี้งานจะสำเร็จราบรื่นไปไม่ได้ ถ้าปราศจากผู้สนับสนุนหลักใจดี อย่างห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ ที่นอกจากให้การสนับสนุนพื้นที่และคอยอำนวยความสะดวกแล้ว คุณอัมพันธ์ ภัทราคร ผู้จัดการสาขา และคุณจิณห์สิญา ลีวราภรณ์กุล ผู้ช่วยผู้จัดการบริหารสินค้า และคุณนิธิมา เปรื่องเวศ ผู้จัดการฝ่ายบริหารสินค้า ที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้

ติดตามรายละเอียดกับกิจกรรมของเลอซาช่าได้ที่ Facebook/mylesasha หรือ Instagram #mylesasha แล้วมาร่วม work shop กันอีกนะคะ

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 6,494 Views
 • หมายเลข
  : 002154-002394
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : Thtirat Lertlumlerpong
  มือถือ
  : 02-7360080
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 6 มิถุนายน 2559 16:13
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back