เสื้อช็อป เสื้อช่าง สำเร็จรูป พร้อมส่ง

Update : 12 พฤษภาคม 2562 05:42
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เสื้อช็อป เสื้อช่าง สำเร็จรูป พร้อมส่ง

ร้านเสื้อผ้านานาอาชีพ clothforwork.com ผลิตและจัดจำหน่าย เสื้อช็อป เสื้อช่าง สำเร็จรูป พร้อมใช้งานสำหรับชายหญิงมีให้เลือก 100 กว่าแบบ หลากหลายไซส์ พร้อมส่ง ทั้งตัวเดียวหรือสั่งในจำนวนมาก ๆ

เหมาะสำหรับทุกงานช่างใส่ได้ทั้งชายและหญิงสวมเป็น เสื้อทำงานช่าง เสื้อช็อปช่าง เสื้อฟอร์มช่าง เสื้อช็อปโรงงาน เสื้อพนักงาน ชุดยูนิฟอร์ม เสื้อทีม เสื้อทำงาน เสื้อช็อปวิศวะ เสื้อช็อปนักศึกษา เสื้อเด็กช่าง เสื้อช็อปช่างกล และอื่นๆ ทั้งยังสามารถนำไปปักโลโก้ของบริษัทตามต้องการเพื่อเพิ่มความแปลกใหม่

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิด มีหลายแบบให้เลือก ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ได้แก่ ผ้าคอมหนาเป็นพิเศษ ผ้าเวส ผ้าคอทตอล ผ้าโทเร ผ้าเสริท เป็นต้น แต่ละแบบมีหลายสี หลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ ไซส์S ไปจนถึง ไซส์XXL (รอบอก 40-48 นิ้ว)

การคิดราคาไม่ยุ่งยากเรากำหนดราคาแน่นอนชัดเจนมีให้เลือกสองแบบปลีกและส่ง

ทางร้านของเรามีของสต็อก พร้อมส่ง ไม่ต้องรอ คละแบบคละไซส์ได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ จะสั่งน้อยๆหรือเป็นร้อยๆตัวก็พร้อมส่ง (ที่อื่นอาจถูกบังคับจำนวนขั้นต่ำเป็นร้อยหรือสองร้อยตัว) ไม่ต้องพบกับปัญหาสั่งตัดที่รอเป็นเดือน เลื่อนแล้วเลื่อนอีก ผิดแบบที่สั่ง ตัดแล้วเปลี่ยนไซส์ไม่ได้

ใส่ไม่ได้ให้เปลี่ยน หมดกังวลว่าซื้อไปแล้วใส่ไม่ได้ เพราะเรามีบริการหลังการขายเปลี่ยนให้จนเป็นที่พอใจ

การชำระเงินสะดวก มีบัญชีธนาคารที่หลากหลายให้เลือกโอน เช่น กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ ทหารไทย ฯลฯ เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอน

วิธีจัดส่งรวดเร็ว ส่งด่วนกับบริษัทขนส่ง Kerry ของถึงถัดจากวันส่ง หรือบริษัทรับขนส่งสินค้า สั่งตั้งแต่2โหลขึ้นไปในกรุงเทพฯชั้นใน เรามีบริการแมสฯไปส่งให้ฟรี

บุคคลทั่วไป,บริษัทห้างร้าน,สถานประกอบการ,ส่วนราชการหรือโรงเรียนที่ต้องการสั่งคราวละมากๆ ประสงค์ให้ทำใบเสนอราคาก่อน ยินดีรับดำเนินการ

เลือกชมสินค้าของเรา ได้ที่ www.clothforwork.com หรือ เข้าGoogle ค้นหาคำว่า เสื้อผ้านานาอาชีพ

สั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม Line ID : 086361662 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 • ต้องการขาย 11,083 Views
 • หมายเลข
  : 002424-002440
  ค่าบริการ
  : 400
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : สิทธิชัย เคียงสูงเนิน
  มือถือ
  : 0863616625
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 12 พฤษภาคม 2562 05:42
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back