รีวิวเสริมหน้าอก เลอลักษณ์ เสริมหน้าอกกับหมอไหนดี โทร.086 9088798

Update : 14 ตุลาคม 2560 06:09
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
รีวิวเสริมหน้าอก เลอลักษณ์ เสริมหน้าอกกับหมอไหนดี โทร.086 9088798

เสริมหน้าอกเจ็บไหม การเพิ่มหน้าอก ทําหน้าอกใหญ่กับหมอรพ.เลอลักษณ์
เสริมหน้าอกอย่างไรให้ปลอดภัย ผ่าตัดทำหน้าอกกับหมอที่รพ.เลอลักษณ์
การผ่าตัดทำหน้าอก ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดหน้าอกเล็กแบน และต้องการทำหน้าอกให้มีขนาดที่โตขึ้นกว่าเดิม หรือหน้าอกเล็กลงหลังการมีบุตรและให้นมบุตร แล้วต้องการเพิ่มขนาดให้มีสัดส่วนสวยขึ้นเหมือนเดิม และรวมไปถึงผู้ที่มีหน้าอกไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งต่ำข้างหนึ่งสูงทำให้มองดูไม่สวยงาม
ศัลยกรรมการผ่าตัดเสริมหน้าอก ซึ่งเป็นการผ่าตัดที่หลายๆคนอยากจะทำ แต่กลัวเจ็บ และไม่มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของถุงเต้านมเทียมที่ใช้ในการทำหน้าอก แต่ในปัจจุบันการผลิตถุงเต้านมเทียม ได้มีการพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากขึ้น โดยสามารถอยู่ในร่างกายของคนไข้ไปได้ตลอดอายุการใช้งาน และไม่เป็นอันตรายใดๆเกิดขึ้น ลักษณะผิวของซิลิโคนเสริมหน้าอก จะเป็นชนิดถุงซิลิโคนผิวทราย ซึ่งจะมีเปลือกถุงที่หนากว่า ดังนั้นปัญหาเรื่องการแตกรั่วซึมของตัวถุงซิลิโคนจึงมีโอาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก อีกทั้งตัวถุงที่เป็นลักษณะผิวทราย ยังช่วยลดการเกิดพังพืดหดรัดได้ดีอีกด้วย ดีกว่าถุงซิลิโคนแบบผิวเรียบปกติ ในส่วนของเจลที่อยู่ภายในถุงเต้านมเทียม จะเป็นแบบ Cohesive gel ซึ่งป้องกันปัญหาการแตกและรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเจลจะมีการเกาะตัวกันอยู่ภายในถุงโดยจะไม่ไหลออกมานอกถุง และที่สำคัญเจลชนิดนี้ยังช่วยให้ถุงซิลิโคนจะยังคงรูปและดูเป็นธรรมชาติได้ตลอดเวลา
การเสริมหน้าอกของโรงพยาบาลเลอลักษณ์
โดยจะใช้ถุงซิลิโคนเกรดคุณภาพสูงเกรดเอ ผ่านการรับรองจาก FDA อย.ของสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว และการวางซิลิโคนของหมอที่เลอลักษณ์ จะวางได้เป็นรูปทรงคล้ายทรงหยดน้ำ ไม่เป็นทรงซาลาเปา ซึ่งจะได้หน้าอกที่สวยชิดได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ในการผ่าตัดคุณหมอจะให้การดมยาร่วมกับยาชา ซึ่งระหว่างทำการผ่าตัด คนไข้จะไม่รู้สึกตัวตลอดเวลา โดยใช้ระยะเวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมง
เทคนิคการเย็บแผลผ่าตัดของแพทย์เลอลักษณ์ จะใช้ไหมขนาดเล็กเท่ากับเส้นผม โดยเป็นไหมละลายในการเย็บแผล ซึ่งเป็นผลดีต่อแผลหลังการผ่าตัด รอยแผลเย็บจะละเอียดมาก และทำให้ไม่เป็แผลเป็น ภายหลังจากการผ่าตัด คนไข้จะฟื้นตัวเร็ว เนื่องจากแพทย์เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มือเบา ซึ่งไม่เกิน 1 สัปดาห์ คนไข้ก็สามารถทำงานไม่หนักได้ปกติและภายหลังจากทำยังสามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เหมือนกับคนไม่ได้เสริมหน้าอก
หลังผ่าตัดหน้าอก ในช่วงสัปดาห์แรกแนะนำให้ควรนอนหงายและลดการนอนตะแคงใลง เพื่อเป็นการป้องกันถุงซิลิโคนเสริมหน้าอกที่จะเคลื่อนตัวจากตำแหน่งเดิมที่คุณหมอวางไว้ ซึ่งจะอยู่ในช่วงแรกของการพักฟื้นของแผล โดยให้หลีกเลี่ยงการนั่งหรือยืนแบบงอตัวในช่วงนี้ด้วย และหลังเสริมหน้าอกสามารถอาบน้ำได้ แต่ต้องระวังไม่ให้แผลสัมผัสน้ำโดยตรง โดยให้ใช้ผ้าเช็ดตัวที่สะอาดซับเบาๆที่บริเวณแผลผ่าตัด และให้หลีกเลี่ยงการขยี้หรือถูที่แรงๆ เพราะจะทำให้แผลผ่าตัดเกิดการอักเสบขึ้นได้
หากสนใจที่จะเสริมหน้าอก เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ แก้ไขหน้าอกที่เคยทำมาแล้ว ลดขนาดหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน ลดขนาดหัวนม แก้ไขหัวนมบอด ตกแต่งปานนมให้เล็กลง เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำหน้าอก โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า แนะนำการเตรียมตัวก่อนทำโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนั้นยังมีบริการแนะนำการดูแลตัวเองหลังทำให้ด้วย
สอบถามข้อมูลการเสริมหน้าอก รพ.เลอลักษณ์ และราคา สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=e0fXZjcIjM8
http://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086 908 8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line : pinsale2u

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 9,508 Views
 • หมายเลข
  : 002109-003098
  ค่าบริการ
  : 49900
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : ปาริชาต ปิ่นวิเศษ
  มือถือ
  : 0869088798
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดนนทบุรี
  อัพเดท
  : 14 ตุลาคม 2560 06:09
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back