ทำจมูกโรงพยาบาลเลอลักษณ์ แนะนำหมอทำจมูกสวยที่สุด โทร.086-908-8798

Update : 11 ตุลาคม 2560 05:16
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
ทำจมูกโรงพยาบาลเลอลักษณ์ แนะนำหมอทำจมูกสวยที่สุด โทร.086-908-8798

ทำจมูกหมอเลอลักษณ์ พร้อมรีวิวรูปก่อนและหลังเสริมจมูก
การเสริมจมูก หมายถึงการทำศัลยกรรมเพื่อความสวยงาม ที่คนโดยทั่วไปนิยมทำกันมากที่สุดในประเทศประเภทหนึ่ง เพราะเป็นการแก้ไขโครงสร้างจมูกที่ไม่มีดั้งให้โด่งสูงขึ้น การมีจมูกที่โด่งเรียวเล็กลงทำให้ใบหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดี สวยคมน่ามองมากขึ้น เนื่องจากจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า เมื่อจมูกโด่งขึ้นก็จะทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงได้ด้วย
สันจมูก ถือว่ามีส่วนสำคัญมากของใบหน้าและเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า การไม่มีดั้งที่โด่งจะแก้ไขด้วยการผ่าตัดเสริมจมูก หรือถ้ามีดั้งโด่งแต่มีปีกจมูกที่กว้าง ก็จะแก้ไขตกแต่งด้วยการตัดปีกจมูกได้เช่นกัน ปีกของจมูก คือกระดูกอ่อนที่มีลักษณะเป็นแนวแกนในของปีกจมูก ทำให้มีรูปทรงจมูกคงที่อยู่ได้ แต่ถ้ามีความผิดปกติที่กระดูกอ่อนและทำให้ปีกจมูกผิดรูป ควรจะต้องแก้ไขโดยการผ่าตัดแก้ไขกระดูกอ่อน หรือการตัดปีกจมูก
ในวงการแพทย์นิยมใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปในการเสริมจมูก เพราะเป็นวัสดุทางการศัลยกรรมตกแต่งที่อยู่ในร่างกายได้ตลอด ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เพราะร่างกายจะสร้างพังผืดขึ้นมาห่อหุ้มแท่งซิลิโคนให้ยึดอยู่กับเนื้อเยื่อจมูกได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่มีปีกจมูกกว้างออกมาก การทำจมูกอย่างเดียวอาจยังดูไม่สวยพอใจ และสามารถตัดปีกจมูกร่วมไปพร้อมกับการผ่าตัดทำจมูก เพิ่มความสวยคมดูโดดเด่นมากขึ้นให้กับใบหน้า
การเสริมจมูกกับหมอที่เลอลักษณ์ หรือชื่อเดิมสวยงามคลีนิค
โดยทั่วไปจะใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 30-45 นาที โดยคุณหมอจะให้ยานอนหลับชนิดอ่อนร่วมกับยาชา ซึ่งเป็นยาชนิดที่หลับสบาย หลังจากคนไข้ตื่นจากยาคนไข้จะไม่มีอาการเวียนหัว หรืออาเจียนแต่อย่างใด คุณหมอจะซ่อนแผลผ่าตัดไว้ด้านในรูจมุก และเย็บแผลด้วยไหมละลาย ซึ่งจะหลุดไปเองภายใน 15-20 วันหลังทำโดยคนไข้ไม่ต้องมาตัดไหม
ท่านที่สนใจ เสริมจมูก ตัดปีกจมูก เสริมจมูกทรงหยดน้ำ แก้ไขจมูกที่เคยเสริมมาแล้ว แก้ไขปลายจมูกบางจากการเสริมจมูก ต่อปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนจากหลังหู ตะไบกระดูกสันจมูก เหลากระดูกโปนสันจมูก ขูดซิลิโคนเหลวออกจากจมูก ถอดซิลิโคนแท่งออกจากจมูก โดยที่ท่านสามารถระบุแพทย์ได้ หรือกรณีไม่ทราบเราสามารถแนะนำหมอที่เสริมจมูกสวยๆให้ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการในการทำศัลยกรรมจมูก และมีรายชื่อเป็นสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย โดยจะได้รับความสะดวกในการจองคิวนัดแพทย์ล่วงหน้า โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น นอกจากนั้นยังบริการแนะนำการเตรียมตัวก่อนทำและดูแลหลังทำให้อีกด้วย
สอบถามข้อมูลและราคาเกี่ยวกับการผ่าตัดทำจมูก ซิลิโคนเสริมจมูก สอบถามปัญหาได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=ZrupPMXJH34
https://www.facebook.com/pinsale4u
คุณปาริชาต (ปิ่น)
โทร.086-908-8798
email : pin2418@gmail.com
ID Line : pinsale2u

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 9,357 Views
 • หมายเลข
  : 002109-003127
  ค่าบริการ
  : 12900
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : ปาริชาต ปิ่นวิเศษ
  มือถือ
  : 0869088798
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดนนทบุรี
  อัพเดท
  : 11 ตุลาคม 2560 05:16
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back