เครื่องไล่ยุง สมุนไพรไล่ยุง นวัตกรรมไมโครแคปซูล บาริแคร์

Update : 20 สิงหาคม 2559 11:45
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เครื่องไล่ยุง สมุนไพรไล่ยุง นวัตกรรมไมโครแคปซูล บาริแคร์

· น้ำยาไล่ยุง บาริแคร์ (Barricare) เป็น วิธีไล่ยุงแนวใหม่ ภายใต้ นวัตกรรม Polymer Assisted Sustained And Release หรือ PASAR (ทั่วโลกมีผู้พัฒนา 3 บริษัท ในอเมริกา ยุโรป และหนึ่งเดียวในเอเชียคือบริษัท บาริแคร์) เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่เก็บกักสารระเหยที่สกัดจากสมุนไพรให้อยู่ในรูปของอนุภาคระดับไมโคร เก็บไว้ในไมโครแคปซูล จึงทำให้ระเหยช้าลง คงคุณภาพ จึงออกฤทธิ์ได้เต็มที่ และประสิทธิภาพสูงกว่าผลิตภัณฑ์ไล่ยุงชนิดอื่น

· ผลงานค้นคว้าวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

· ผ่านการทดลองทางคลีนิค(Clinical Test) รับประกันความปลอดภัย ปราศจากสารตกค้าง และยาฆ่าแมลง ใช้ได้กับ ทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้ง เด็กเล็ก คนป่วย หรือ คนชรา

· สกัดจากสมุนไพรไล่ยุง 3 ชนิด คือ น้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส และ ลาเวนเดอร์ ปราศจากสารเคมี มีกลิ่นหอมธรรมชาติ บริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลาย

· นอกจาก ออกฤทธิ์ป้องกัน ยุงกัด แล้ว งานวิจัยทางการแพทย์ พบว่าสมุนไพรเหล่านี้ ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นสารสื่อประสาท ป้องกันการติดเชื้อจากแบคทีเรียบางชนิด ป้องกัน สภาวะไมเกรน และการคัดจมูกจากไข้หวัด และช่วยในการบรรเทาโรค ที่เกิดจากระบบทางเดินหายใจได้อีกด้วย

· เพิ่มรัศมีการไล่ยุงให้ได้วงกว้างและมีทิศทาง ด้วยเครื่องไล่ยุง-ฟอกอากาศ ระบบ ULTRASONIC ดีไซน์ทันสมัย มีรีโมทคอนโทรล พร้อมระบบตั้งเวลา เติมน้ำได้ 1-3 ลิตร หมอกละเอียดอ่อนบางเบานุ่มเย็น ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำหมด

· ประหยัด คุ้มค่า ใช้ยากันยุง เพียงเล็กน้อย ผสมลงไปในน้ำ ออกฤทธิ์ได้นาน 2 วัน น้ำยา 1 ขวดใช้ได้ถึง 3 เดือน

· ใช้ได้ทั้งภายในอาคารบ้านเรือน คอนโดมิเนียม โรงแรม โรงพยาบาล โรงเรียน และภายนอกอาคาร ในสวน ร้านอาหาร กองถ่ายทำ แคมปิ้ง หรือ สถานที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

· เครื่องพร้อมน้ำยา1ขวด ขนาด 30 มล. ราคา 3,900 บาท รวมค่าส่ง EMS

สนใจ สอบถามรายละเอียดทั้งขายปลีก ขายส่ง และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร,095 252 4855 ,091 882 1476 หรือที่ www.avatarplaza.com

 • ต้องการขาย 6,972 Views
 • หมายเลข
  : 002727-003169
  ค่าบริการ
  : 3900
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : พริน ใจคนึง
  มือถือ
  : 0918821476
  จังหวัด
  : จังหวัดนนทบุรี
  อัพเดท
  : 20 สิงหาคม 2559 11:45
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back