รับพิมพ์สั่งทำภาพกราฟฟิก วอลเปเปอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ ติดผนัง ติดกระจก และสื่อโฆษณาทุกชนิด

Update : 25 พฤษภาคม 2558 16:17
ต้องการขาย สินค้าใหม่
รับพิมพ์สั่งทำภาพกราฟฟิก วอลเปเปอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถ ติดผนัง ติดกระจก และสื่อโฆษณาทุกชนิด

หสม เกท เวอร์ครับทำวอลเปเปอร์ติดผนังลวดลายตามที่ต้องการ เช่น ภาพวิวธรรมชาติ , ภาพกราฟฟิค , ภาพคน , ภาพการ์ตูน หรือภาพอะไรก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อใช้ในการตกแต่งที่พักอาศัย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความแตกต่างจากวอลเปเปอร์ติดผนังบ้านทั่วๆไป โดยสามารถเลือกทำเป็นพื้นที่บางส่วนของผนังได้....เพื่อที่จะสร้างจุดเด่นของห้องให้ดูโดดเด่นกว่าใคร เช่น ผนังหัวเตียง , ผนังหลังโซฟา หรือผนังทั่วๆไปที่ต้องการความแตกต่างโดยสามารถทำหน้ากว้างของวอลเปเปอร์ได้สูงสุด 1.27 เมตร และทำความสูงได้ไม่จำกัด
หสม เกท เวอร์ค คือสายงานทางด้านการผลิตสื่อโฆษณา ด้วยงานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท ที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยเครื่องใหม่ HP LATEX ที่สามารถพิมพ์งานบนวัสดุหลากหลาย ทำให้สามารถตอบโจทย์สื่อโฆษณาและงานผลิตต่างๆ ที่ต้องการนวัตกรรมใหม่ และความคิดสร้างสรรค์
เราให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต จนส่งมอบงานถึงมือของท่าน รวมถึง เรามีทีม งานออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้สวยงาม น่าสนใจ ตรงตามวัตถุประสงค์ ผลิตงานคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เราพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ ประเมินราคางาน บริการรวดเร็วฉับไว ในราคาเป็นกันเอง
บริษัทฯ จัดแนะนำสินค้า ในรายการสินค้าต่อไปนี้ : "Wall Graphic , Floor Graphic , Window Graphic , Lift Ad , Sticker , Car Sticker , Decorate Wallpaper , Building Graphic , PP Board , Mobile Display , Event , Pop Up , Roll Up/Stand Display , Booth , Acrylic , Standee
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามราคาหรืออีเมลรูปภาพมาให้เพื่อเสนอราคาก่อนได้ค่ะ
ติดต่อสอบถาม

เกณิกา อัญญโภคิน
081-9953-888

( Tel. 02-9745699 )
(Fax. 02-9745648 )
( Mobile. 081-9953888 )
Line id: ohoh-ohวอลเปเปอร์ติดผนัง,วอลเปเปอร์ราคาถูก,วอลเปเปอร์อิงค์เจ็ท,วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์,
วอลเปเปอร์พิมพ์สั่งทำ,วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์ติดพื้น,สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์,
สติ๊กเกอร์ติดรถ,สติ๊กเกอร์ติดกระจก,สื่อโฆษณาทุกชนิด,
Wall Graphic , Floor Graphic , Window Graphic , Lift Ad , Sticker , Car Sticker , Decorate Wallpaper , Building Graphic , PP Board , Mobile Display , Event , Pop Up , Roll Up/Stand Display , Booth , Acrylic , Standee

 • ต้องการขาย 6,399 Views
 • หมายเลข
  : 00548-00352
  ค่าบริการ
  : 0.0
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : คุณเกณิกา
  มือถือ
  : 0819953888
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 25 พฤษภาคม 2558 16:17
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back