ทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายของอาการฟันเหลือง ไม่ขาวสดใส

Update : 11 มกราคม 2560 11:52
ต้องการประชาสัมพันธ์ การบริการ
ทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายของอาการฟันเหลือง ไม่ขาวสดใส

ทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายของอาการฟันเหลือง ไม่ขาวสดใส


ปัญหาฟังเหลือง ไม่ขาวใส จริงๆ แล้วเป็นกันเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากเรารู้เคล็ดลับที่ทำให้ฟันขาวด้วยวิธีรักษาที่ถูกวิธีและป้องกัน อาการฟันเหลืองก็จะดีขึ้น มาทำความรู้จัก 4 ตัวการร้ายที่ทำให้ฟันเหลืองกันดีกว่า

1.อายุและกรรมพันธุ์

เมื่อคุณอายุมากขึ้น ชั้นเคลือบฟันจะบางลง ทำให้สีเหลืองหรือสีน้ำตาลจากธรรมชาติของชั้นเนื้อฟัน จะถูกเผยออกมา ซึ่งสีของฟันจะเข้มหรืออ่อน อันนี้ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์

2.เครื่องดื่ม

ดื่มเครื่องดื่มที่มีสีเป็นประจำร่วมกับการที่เราแปรงฟันไม่สะอาดพอ เป็นสาเหตุทำให้มีคราบอาหาร คราบแบคทีเรีย และหินปูน จนเห็นเป็นสีเหลืองติดตามซอกฟัน

3.การแปรงฟันผิดเวลา

เพราะถ้ามื้อนั้นคุณรับประทาน อาหารที่มีกรดสูง เช่น ไวน์ , กาแฟ , น้ำอัดลม หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ยิ่งไปขัดถู แปรงฟันเข้าอีก เคลือบฟันก็จะยิ่งสึกกร่อนและถูกทำลายมากเข้าไปใหญ่ ซึ่งควรให้กลั้วปากด้วยน้ำเปล่าไปก่อน จากนั้นรอสัก 1 ชั่วโมงแล้วค่อยแปรงฟัน เช่นนั้นจะส่งผลดีต่อฟันมากกว่าจ้า

4.การทำฟัน

การจัดฟัน จะมีอุปกรณ์ที่ยืดติดฟัน วัสดุจัดฟันพวกนี้สามารถเปลี่ยนสีของฟันให้เป็นสีเหลืองได้ นอกจากนี้กรณีที่คุณเกิดอุบัติเหตุ ฟันหัก ฟันเสียหาย ก็ทำให้ฟันเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองได้
ตอนนี้คุณรู้แล้ว คุณควรที่จะให้ประโยชน์แก่พืชผักผลไม้แทนน้ำโซดาและเส้นใยผลไม้ ถ้าฟันของคุณยังคงที่มีสีเหลืองคุณสามารถมาเยี่ยมชมเราได้ที่SMILE BARในกรุงเทพฯ;)

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 4,751 Views
 • หมายเลข
  : 003320-004204
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : สิรีธร กิวัฒนา
  มือถือ
  : 0992279502
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 11 มกราคม 2560 11:52
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back