เปลไฟฟ้า ตัวช่วยในการเลี้ยงลูกของคุณแม่นก

Update : 22 พฤษภาคม 2558 14:34
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เปลไฟฟ้า ตัวช่วยในการเลี้ยงลูกของคุณแม่นก

สวัสดีค่ะนกเป็นแม่ค้าขายสินค้าที่ตลาดเมล์เดย์ (ตลาดนัดติดแอร์) ก็ขายสินค้าประเภทความสวย ความงามของผู้หญิงค่ะ ส่วนลูกสาวคนสวยของนกชื่อพริกไทยค่ะ น้องพริกไทยอายุ 5 เดือน ก็ถือว่าเป็นเด็กเลี้ยงง่ายค่ะ แต่มีปัญหาในการนอนนิดหน่อย แต่ก็เป็นบางเวลาค่ะ นกให้ลูกนอนด้วยเปลไฟฟ้าค่ะลักษณะก็เหมือนเปลโบราณทั่วไปค่ะ ก็นำผ้ามาผูกทั้ง 2 ด้าน เพียงแต่ยุคสมัยนี้ดีหน่อย ที่เค้าเอามาทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ งบน้อยอย่างนกค่ะ 555เปลญวนเด็กของนกที่ซื้อมาให้น้องพริกไทยลักษณะที่ทันสมัย ด้วยขาเหล็ก ประกอบง่าย มีตัวล็อคที่แข็งแรง พับเก็บสะดวกค่ะ พร้อมกระเป๋าเก็บ ใส่ท้ายรถได้ เพราะน้ำหนักของเปลไฟฟ้าไม่ได้มากอะไร ผ้าเปลผลิตด้วยPolyesterนอนสบาย นิ่ม เพราะมีความยืดหยุ่น และทนทานสูงมาก รับน้ำหนักได้มากพอสมควรสำหรับเด็กน่ะค่ะ นกว่าก็น่าจะรับน้ำหนักได้ถึง 30 กฺโลกรัมได้ ที่นกเลือกใช้เปลไกวไฟฟ้าก็เพราะราคาไม่แพงมากแต่คุณภาพมีมากเกินราคาค่ะ นกเคยอ่านหนังสือเจอว่า เด็กที่คลอดออกมาช่วง1-3 เดือนแรก เด็กจะยังไม่ชินกับสถานที่กว้างๆ (นกหมายถึงที่นอนหรือเปลเด็กขนาดใหญ่ค่ะ) เพราะเค้าชินกับการอยู่ในท้องแม่มาตั้ง 9 เดือน ต้องค่อยๆปรับให้เค้า ไม่งั้นเค้าจะไม่รู้สึกอบอุ่น แล้วก็มีบทความอีกหนึ่งบทความที่เขียนไว้ว่าการให้ลูกนอนในเปลญวนเด็กลูกจะรู้สึกเหมือนกับการอยู่ในอ้อมกอดที่อบอุ่นของคุณแม่ เพราะตัวเปลห่อหุ้มตัวลูกน้อยอยู่ น้องพริกไทยนอนเปลญวนเด็กตั้งแต่เดือนครึ่งได้ค่ะ แต่เวลาที่หลับสนิทก็อุ้มมานอนคว่ำ หลับได้นานมากค่ะ ดึกๆนกต้องปลุกกินนมตลอดค่ะ หัวน้องพริกไทยสวยขึ้นเยอะ ปัญหาการนอนยากของน้องพริกไทยก็ดีขึ้นค่ะ หลังจากตื่นน้องพริกไทยก็ไม่งอแง อาจเป็นเพราะการได้กินนมอิ่ม นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ อาชีพแม่ค้าอย่างนกตื่นเช้ามาก้ต้องมาเปิดร้าน กว่าจะได้กลับก็ค่ำมืด ส่วนคุณสามีก็ทำงานอยู่ต่างจังหวัด นกเลี้ยงลูกคนเดียว ฟังดูเหมือนจะลำบากแต่นกว่าการที่เราวางแผนหรือจัดระบบในการดำเนินชีวิตให้ดี ทุกอย่างก็หมดปัญหา ทุกวันนี้นกก็ไม่ได้ลำบากอะไรในการเลี้ยงลูก เพราะนกหาตัวช่วยที่เหมาะสมกับนกและน้องพริกไทยเปลไกวอัตโนมัติช่วยผ่อนแรงให้นก เพราะนกไม่ต้องอุ้มพริกไทยให้หลับที่บ่าเหมือนเด็กคนอื่นๆ ค่ะ อาชีพแม่ค้าทำอย่างนั้นไม่ได้ค่ะ ถึงเวลานอนของน้องก็แค่กลางเปล พร้อมนม 1 ขวด ทุกอย่างจบค่ะ สบายทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

สนใจติดต่อสอบถาม

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้าAutoruโดยคุณบีม วรานิษฐ์&น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี&น้องแม็กเวลล์ ,"เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

 • ต้องการขาย 6,670 Views
 • หมายเลข
  : 00870-00534
  ค่าบริการ
  : 3900
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : mom2babyshop noi
  มือถือ
  : 0839669605
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 22 พฤษภาคม 2558 14:34
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back