ผู้ช่วยคนใหม่ เปลไกวอัตโนมัติ ของคุณแม่หลินๆ

Update : 22 พฤษภาคม 2558 14:38
ต้องการขาย สินค้าใหม่
ผู้ช่วยคนใหม่ เปลไกวอัตโนมัติ ของคุณแม่หลินๆ

สวัสดีค่ะวันนี้หลินขอมาแชร์ประการณ์ของครอบครัวหลินเองค่ะ หลินอายุจะ 40 ปีแล้วค่ะ แต่งงานมา 6 ปี วันๆ ตั้งหน้าตั้งตาแต่ทำงานค่ะ เข้าปีที่ 7 มีปรากฏการณืเกิดขึ้นที่บ้านของเราค่ะ หลินตั้งท้อง ทั้งดีใจและกลัวค่ะ เราอายุมากแล้วจะมีลูกตอนแก่ก็กลัวไปทุกอย่างอ่ะค่ะ พอถึงกำหนด น้องออกมาก็น่ารักฉลาด และ ปกติทุกๆอย่างคะ ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ก็มาถึงแต่การเลี้ยงดูนี่แหล่ะค่ะ หลินมีน้องที่รู้จักและสนิทอยู่คน น้องเก๋ค่ะ เก๋เปิดร้านเกี่ยวกับสินค้าเด็ก เก๋แนะนำเปลไกวอัตโนมัติให้หลินในการเลี้ยงลูกค่ะ หลินก็กลัวเนอะ บวกกับลูกคนแรกก็อยากเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด น้องเก๋ขนเปลอัตโนมัติมาที่บ้านหลิน 2 ตัวมีทั้งเล็กและใหญ่ค่ะแต่คนล่ะแบบกัน น้องเก๋บอกหลินว่า ราคาไม่แพง การใช้งานเหมือนกันแต่ประโยชน์ต่างกัน ตัวใหญ่ไว้ให้น้องนอนช่วงสายๆกับกลางคืนตัวเล็กช่วงบ่ายกับเวลาป้อนข้าว เวลานอนเล่นดูทีวีกับหลินช่วงเย็นๆ เก๋ยังไม่เก็บตังพี่หลิน ลองใช้ดูก่อน เก๋แนะนำดีจริงๆ หลังจากที่หลินได้ใช้ รีบไปจ่ายตังค์น้องเก๋เลยค่ะ และขอบคุณน้องเก๋ด้วยที่ แนะนำเปลอัตโนมัติค่ะ เพราะ ตั้งแต่ลูกหลินนอนเปลอัตโนมัติลูกหลินเป็นเด็กดีขึ้นเยอะ ไม่ร้องไห้ งอแง เอาแต่ใจ พฤติกรรมการนอนก็ดีขึ้นค่ะ น้องนอนนานขึ้น หลับสนิท ไม่กรน ไม่ดิ้นพลิกตัวบ่อย หลินต้องคอยจับพลิกน้องเค้าเอง เพื่อหัวน้องจะได้ทุยสวย ตามที่น้องๆเค้าแนะนำหลินไว้ ตัวเปลไกวไฟฟ้าก็แข็งแรงทนทาน ประกอบง่าย พับเก็บหรือเคลื่อนย้ายก็สะดวก ฟังชั่นก์การใช้งานก็ครบอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่มากๆ ส่วนผ้าเปลก็นุ่มสบาย ปลอดโปร่ง ลมผ่านได้ดี ถอดซักทำความสะอาดง่าย ไม่เก็บกินอับชื้น มีมุ้งกันยุงมดและแมลงเข้าไปกัดลูก ที่สำคัญชื่อก็บอกค่ะเปลอัตโนมัติเปลไกวเองอัตโนมัติไม่ต้องมานั่งไกวให้เมื่อยมือค่ะ เวลาลูกหลินหลับ หลินก็เอาเวลานี้ไปล้างขวดนม ทำงานบ้าน ทำกิจวัตรส่วนตัวของหลินค่ะ ส่วนเปลอัตโนมัติตัวเล็กก็ให้ความสะดวกกับหลินค่ะ ยิ่งเวลาป้อนข้าวลูกแค่ปรับระดับก็ป้อนข้าวลูกอย่างสบายแล้ว ค่ะหลินกับลูกสามารถกินข้าวพร้อมกันได้ด้วยค่ะ แค่นำเปลมาใกล้ ๆ หลินก็นั่งกินของหลิน แล้วก็หันไปป้อนข้าวลูกคำ สะดวกสบายค่ะ เวลาตอนเย็นหลินติดละครทีวีค่ะ ก็ได้เปลไฟฟ้าตัวเล็กนี่แหล่ะค่ะช่วย หลินดูทีวีก็ให้น้องนอนเล่นในเปล เพราะเปลตัวนี้เป็ยแบบโยก บางทีน้องก็เคลิ้มหลับไปเองเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงหรือกังวลด้วยค่ะเพราะเปลมีเข็มขัดนิรภัยค่ะ เป็นไงค่ะคนแก่เลี้ยงลูก ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ หลินต้องขอบคุณน้องเก๋เป็นอย่างมากที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้หลินค่ะ

สนใจสินค้าติดต่อ

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้าAutoruโดยคุณบีม วรานิษฐ์&น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี&น้องแม็กเวลล์ ,"เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

 • ต้องการขาย 6,692 Views
 • หมายเลข
  : 00870-00535
  ค่าบริการ
  : 4400
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : mom2babyshop noi
  มือถือ
  : 0839669605
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 22 พฤษภาคม 2558 14:38
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back