เปลไฟฟ้า กับคุณต๋องสาธารณสุขประจำอำเภอ

Update : 23 พฤษภาคม 2558 16:26
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เปลไฟฟ้า กับคุณต๋องสาธารณสุขประจำอำเภอ

สวัสดีครับผมต๋องมีอาชีพเป็นสาธารณสุขประจำอำเภอ ของจังหวัดในภาคเหนือครับ ผมได้แต่งงาน และภรรยาก็กำลังจะคลอดน้องออกมา ผมออกเยี่ยมและออกพ้นที่ค่อนข้างบ่อย เรื่องการเลี้ยงลูกผมคิดในใจ มันเป็นเรื่องสบายง่ายๆ สำหรับผมและภรรยา ผลลืมบอกภรรยาเป็นเภสัชกรครับ ถึงวันที่ลูกสาวลืมตาดูโลก เรื่องที่ผมคิดไว้ในใจ มันไม่ใช่อย่างที่คิดครับ การเลี้ยงเด็กไม่เลี้ยงง่ายอีกต่อไป และอาชีพของผมเองก็อย่างที่รู้กันครับ เวลาว่างไม่มีหลอกครับ เพื่อนในโรงพยาบาลของภรรยา แนะนำเปลไฟฟ้าครับในใจผมก็ไม่ค่อยชอบสักเท่าไร (มั่นใจในความสามารถของตัวเองไงครับ) ผมเลยยังปฎิเสธภรรยาอยู่ แล้ววันนี้ภรรยาต้องเข้าเวรดึกครับ ผมต้องเลี้ยงลูกคนเดียวคืนนี้ เกิดอะไรขึ้นลูกผมไม่นอน ต้องอุ้มอยู่ตลอดถงจะหยุดร้องและนอน ผมอุ้มลูกทั้งคืน แล้วนั่งหลับเอา ผมเป็นแบบนี้อยู่ 3 คืน เริ่มรู้แล้วว่าตัวเองไม่ไหวเลยยอมให้ภรรยาซื้อเปลไฟฟ้ามาลองดู ภรรยาเลือกซื้อเปลไฟฟ้าแบบที่เขาถูกใจมากที่สุดและคิดว่าเหมาะกับลูกสาวมากที่สุด วันนี้บ้านเรามีเปลไฟฟ้าพร้อมกับภรรยาไม่ได้เข้าเวรดึก ผมก็นอนดูว่าจะได้ผลมั้ยกับคำแนะนจากเพื่อนพยาบาลของเธอ ภรรยาผมไม่ได้เปลไกวไฟฟ้ามาอย่างเดียวน่ะครับเค้าซื้อ โมบายของใช้ ของเล่น ที่ภรรยาผมคิดว่าจะต้องมีเพื่อช่วยเค้าในการเอาลูกสาวนอนให้ได้ เริ่มจากประกอบเปล แขวนโมบาย จัดที่นอน ถึงเวลาแล้วครับลูกสาวผมร้องไห้เหมือนอย่างเคยครับ ภรรยาเอาลูสาวใส่เปลไฟฟ้าแล้วเปิดเครื่องไกวไฟฟ้าให้เปลทำงาน เปิดตุ๊กตาแล้วมีเสียงเพลงกล่อมที่ภรรยาซื้อมาพร้อมด้วย พอเปลไฟฟ้าเริ่มทำงานโมบายที่แขวนก็เริ่มเคลื่อนไหว ทุกอย่างที่ภรรยาผมจัดหามาเริ่มทำงานตามคุณสมบัติของเค้า เวลาผ่านไป 5 นาทีเสียงของเจ้าหญิงตัวน้อยๆของผมเริ่มหยุดและช้าลง กลายเป็นเสียงอ้อแอ้..ที่พูดกับตุ๊กตาโมบายที่แขวนอยู่ตรงหน้าผ่านไปอีก 10 นาที เสียงอ้อแอ้..เริ่มเงียบลงเจ้าหญิงของผมหลับไปแล้วครับ ผมนอนสงสัยว่าทำไมลูกสาวของผมนอนหลับง่ายจัง เมื่อ 3 วันที่แล้วเค้าไม่หลับง่ายเพียงนี้ ผมมองลงไปที่เปลไฟฟ้าดูและสังเกตว่าเป็นเป็นเพราะอะไร ได้รับคำตอบครับ จังหวะการไกวของเปลสม่ำเสมอ ดูนุ่มนวล การไกวก็เงียบ สาเหตุนี้คงทำให้ลูกสาวผมเพลินและเคลิบเคิ้มจนหลับไป และน่าจะนอนสบายเพราะลูกสาวผมนอนนิ่งไม่ดิ้นขยับตัว และนอนนานด้วยครับ วันนี้ผมขอบอกท่านผู้อ่านครับ ว่าการมั่นใจในตัวเองน่ะดี แต่อย่าถึงขนาดปิดกันถ้าคุณยังไม่ได้ลองหรือศึกษาสิ่งนั้น วันนี้ผลขอบอกเลยว่าเปลไกวอัตโนมัติช่วยผมกับภรรยาในการเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดีครับ

สนใจติดต่อสอบถาม

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้าAutoruโดยคุณบีม วรานิษฐ์&น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี&น้องแม็กเวลล์ ,"เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

 • ต้องการขาย 6,748 Views
 • หมายเลข
  : 00870-00540
  ค่าบริการ
  : 7600
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : mom2babyshop noi
  มือถือ
  : 0839669605
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 23 พฤษภาคม 2558 16:26
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back