เปลไฟฟ้า ช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณแม่ใหม

Update : 23 พฤษภาคม 2558 16:28
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เปลไฟฟ้า ช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณแม่ใหม

สวัสดีค่ะวันนี้ใหม่ขอมาแชร์ประสบการณ์เปลไฟฟ้าปัญหาการเลี้ยงลูกของใหม่เองค่ะ ใหม่มีลูกคนแรกค่ะปัญหาสุขภาพใหม่ก็ไม่ค่อยดี ลูกก็มีปัญหาการนอน เรื่องเลี้ยงลูกกลายเป็นปัญหาครอบครัวค่ะ ด้วยความเหนื่อยของร่างกายบวกกับลูกงอแงทั้งวัน พอสามีกลับมาต่างคนต่างเครียดต่างคนต่างเหนื่อย ทะเลาะกันค่ะ วันนั้นเพื่อนเห็น เลยแนะนำเปลไฟฟ้าในการเลี้ยงลูกส่วนปัญหาครอบครัวแก้เอง เพราะเพื่อนเห็นใหม่เหนื่อยและเครียดตลอดเวลาเปลไฟฟ้าอาจช่วยใหม่ได้อย่างน้อยถ้าลูกเลิกงอแง ใหม่ก็ไม่เครียดไม่เหนื่อยมาก จนหันมาทะเลาะกับสามีค่ะ ลูกใหม่ต้องคอยอุ้มตลอดวางไม่ได้วางเป็นร้องไม่หยุด พอร้องไห้มากๆ ก็อ้วก และมีอาการเหมือนจะเป็นไข้ตามมา อุ้มก็อุ้วไว้เฉยๆไม่ได้ ต้องแกว่งไปมาหรือโยกตัวเค้าเปลไกวไฟฟ้าช่วยเบื้องต้นได้ค่ะ อย่างน้อยถ้าอุ้มนานแล้วใหม่จะให้ลูกไปนอนเล่นในเปลแล้วให้เปลไกวอัตโนมัติ ใหม่อุ้มลูกน้อยลง เมื่อยน้อยลง อาการปวดไหล่ปวดหลังก็ลดน้อยลงค่ะ
ลูกของใหม่มีปัญหาการนอนค่ะ นอนแป๊บเดียวไม่ถึง 30 นาทีตื่น นอนมีอาการสะดุ้ง ละเมอ ส่งเสียงครวญคราง ยิ่งตอนกลางดึกตื่นบ่อยมาก ไม่ได้ตื่นธรรมดาค่ะตื่นมาร้องไห้บ้านเหลืองเมืองร้อนค่ะ ตั้งแต่ให้นอนเปลไฟฟ้าลูกของใหม่นอนนานขึ้นไม่น่าเชื่อจากครั้งละไม่เกิน 30 นาที แต่เดี๋ยวนี้นอนประมาณ 2-3 ชม. นอนหลับสนิทและน่าจะสบายดูจากดิ้นพลิกไปพลิกมาน้อยลง เสียงละเมอ เสียงอะไรก็ไม่มี นอนเงียบสนิทเลยอาจเป็นเพราะการไกวของเปลไฟฟ้าที่ไกวได้จังหวะที่นุ่มนวล สม่ำเสมอ ลูกใหม่เลยไม่สะดุ้งตื่น ไม่ผวาค่ะ ช่วยลดความเครียดให้ทั้งแม่อย่างใหม่และลูกด้วยค่ะ สังเกตจากเวลาที่น้องตื่นขึ้นมา ลูกจะอารมณ์ดีมากๆ เลยค่ะจากร้องไห้กลายเป็นการพูดคุยด้วยภาษา (อ้อแอ้) ของเค้าใหม่ฟังไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ แต่รู้ว่าลูกมีความสุข อาการหลับยากก็หายไปจากที่เคยกล่อมกันเป็นชั่วโมงกว่าจะหลับ เดี๋ยวนี้จับใส่ลงในเปลไฟฟ้าไม่เกิน 15 นาทีหลับค่ะ หลังจากลูกหลับใหม่มีเวลาทำกิจกรรมที่ค้างอยู่หรือทำภาระกิจส่วนตัวมากขึ้นมีเวลาเหลือเฟือไม่ต้องรีบเหมือนแต่ก่อน เพราะลูกนอนไม่นาน บางครั้งทำงานบ้านเสร็จนานล่ะ ลูกใหม่ยังไม่ตื่นเลยค่ะเปลไฟฟ้าช่วยใหม่ในเรื่องสุขภาพค่ะ เพราะอาการปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดกล้ามเนื้อน้อยลง เพราะใหม่ไม่ต้องอุ้มลูกกล่อมนอนเป็นเวลานานๆ อาการเครียดก็ไม่มี ไม่หงุดหงิดจนต้องไปทะเลาะกับสามีค่ะ ได้พักผ่อนกันมาขึ้นทั้งลูก ใหม่และสามี ลูกเลี้ยงง่ายขึ้นเยอะค่ะ ขอบคุณเปลไกวอัตโนมัติมากๆค่ะที่มาช่วยแก้ปัญหาครอบครัวของคุณใหม่

สนใจติดต่อ

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้าAutoruโดยคุณบีม วรานิษฐ์&น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี&น้องแม็กเวลล์ ,"เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI


 • ต้องการขาย 6,244 Views
 • หมายเลข
  : 00870-00541
  ค่าบริการ
  : 2999
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : mom2babyshop noi
  มือถือ
  : 0839669605
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 23 พฤษภาคม 2558 16:28
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back