เปลไกวอัตโนมัติ AUTORUกับคุณแม่อ๋อยกับน้องกีตาร์

Update : 23 พฤษภาคม 2558 16:35
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เปลไกวอัตโนมัติ AUTORUกับคุณแม่อ๋อยกับน้องกีตาร์

สวัสดีคะฉันชื่ออ๋อยค่ะวันนี้นะค่ะอ๋อยจะมาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกกับเปลไกวอัตโนมัติautoruค่ะ อ๋อยก็มีอาชีพเป็นนางพยาบาลค่ะอ๋อยก็ไม่ค่อยจะมีเวลาพักผ่อนอยู่แล้วค่ะอ๋อยก็มีลูกหนึ่งคนค่ะลูกอ๋อยชื่อน้อยกีตาร์ค่ะน้องกีตาร์เป็นเด็กค่อนขางติดเปลติดมือค่ะและอ๋อยก็ไม่ค่อยจะมีเวลาเลี้ยงน้องกีตาร์สักเท่าไรค่ะอ๋อยให้คุณแม่เลี้ยงให้อ๋อยก็สงสารแม่ค่ะเพราะน้องกีตาร์เป็นเด็กขี้งอแงเอาแต่ใจตัวเองไม่ยอมนอนและก็เป็นเด็กติดมือติดเปลเวลานอนก็ต้องมานั่งไกวตลอดเวลาเลยค่ะอ่อยก็คิดสงสารแม่อ๋อยก็ได้ค้นหาหาซื้อเปลที่เราไม่ต้องใช้แรงไกวไม่ต้องเหนื่อยในการนอนของน้องกีตาร์ก็มาค้นหาซื้อเปลในอินเตอร์เน็ตจนมาเจอเปลไกวอัตโนมัติโอโตรู ตัวนี้ค่ะ เปลไกวฟ้า โอโตรูตัวนี้พักงานขายเขาบอกว่าเปลมีโครงสร้างที่แข็งแรงสารมารถรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 16 กก. ไกวนานได้ถึง 8 ชม. เปลไกวไฟฟ้า โอโตรูจะไกวลูกน้อยของเราด้วยเสียงที่เงียบไกวด้วยความสมดุลค่ะเปลไกวไฟฟ้าautoruประกอบง่ายพับเก็บได้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายค่ะอ๋อยก็ได้ซื้อเปลไกวอัตโนมัติตัวนี้มาให้คุณแม่ใช้ค่ะอ๋อยก็ได้ให้น้องกีตาร์ได้ลองนอนดูค่ะน้องกีตาร์ได้นอนฉลองเปลตัวใหม่นอนนานถึง 3-4 ชม.เลยค่ะ เปลไกวไฟฟ้า โอโตรู ไกวน้องกีตาร์ด้วยเสียงเงียบมากเลยค่ะทำให้น้องกีตาร์นอนนานมากขึ้นเวลานอนคุณยายก็ไม่ต้องมานั่งไกวให้เหนื่อยแล้วค่ะพอน้องกีตาร์ตื่นขึ้นมาก็อารมณ์ดีไม่งอแงแล้วค่ะน้องกีตาร์ตื่นมาก็นอนเล่นนอนหัวเราะอยู่ในเปลคุณยายก็มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นค่ะมีเวลาว่างกว่าแต่ก่อนขึ้นเยอะเลยค่ะคุณแม่มีเวลาว่าได้ทำโนนทำนี้ได้ก็เพราะมีเปลไกวอัตโนมัติautoruค่ะเป็นตัวช่วยเลี้ยงน้องกีตาร์ให้คุณยายไม่ต้องเสียแรงไม่ต้องเหนื่อยค่ะทำให้ทั้งยายทั้งหลานมีความสุขหลานก็ได้นอนหลับเต็มอิ่มตื่นมาอารมณ์ดีมีความสุขคุณยายก็มีความสุขที่ได้เห็นหลานอารมณ์ดีเปลไฟฟ้าโอโตรู ช่วยให้ทุกคนที่ได้ลองใช้งานไม่มีท่านใดผิดหวังแน่ค่ะได้ทั้งความคุ้มค่าได้ทั้งลูกที่ตื่นมาแล้วอารมณ์ดีและทำให้คุณแม่อย่างเราไม่เหนื่อยด้วยค่ะทำให้เรามีความเป็นอิสระมีเวลาว่าทำอย่างอื่นหลังการใช้งานรู้สึกประทับใจถูกใจมากค่ะขอบคุณเปลไกวอัตโนมัติautoruมากค่ะที่ทำให้เรามีความสุข

สนใจติดต่อ

เทคนิคการเลี้ยงลูกน้อย ** ด้วยเปลไกวไฟฟ้าAutoruโดยคุณบีม วรานิษฐ์&น้องโซ,คุณซาร่า คาซิงกีนี&น้องแม็กเวลล์ ,"เพี๊ยซ กนกลดา" พิธีกร ดารานักแสดง นางแบบสาวชื่อดัง**

https://www.youtube.com/watch?v=2kbW2H3fpfI

https://www.youtube.com/watch?v=EFVY3LfPCJg

https://www.youtube.com/watch?v=ltsp822VUEI

 • ต้องการขาย 6,524 Views
 • หมายเลข
  : 00870-00542
  ค่าบริการ
  : 6500
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : mom2babyshop noi
  มือถือ
  : 0839669605
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 23 พฤษภาคม 2558 16:35
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back