ขาย Bath Bombs ยา สมุนไพรแช่ตัวจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อกระชับช่องคลอด

Update : 20 สิงหาคม 2560 11:12
ต้องการขาย สินค้าใหม่
ขาย Bath Bombs ยา สมุนไพรแช่ตัวจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อกระชับช่องคลอด

สามีเปลี่ยนไป ไม่อยากร่วมเตียง เบื่อภรรยา ที่มีช่องคลอดไม่ฟิต หลวม ตกขาว มีกลิ่น หน้าอกหย่อนยาน ผิวพรรณไม่กระชับ ไม่เนียนนุ่ม เหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ
มาแก้ไขปัญหานี้อย่างเร่งด่วน ก่อน ไม่ได้สามีและครอบครัวกลับคืนมา ด้วย Bath Bomb สมุนไพร Befiz จากสารสกัดสมุนไพร 100% ปลอดภัย ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่ลอง ไม่รู้ แล้วสามีคุณจะติดใจ
1 ชุดมี 2 ลูกเพียง399บาท ส่งฟรี EMS

เป็นเรื่องปกติมากที่ผู้หญิงเราจะเจอภาวะ ช่องคลอดหลวม โดยอาจเกิดขึ้นจากวัยหรือเกิดจากปัจจัยอื่น ๆของร่างกาย ส่งผลต่อเรื่องบนเตียงอาจขาดอรรถรส แต่ไม่ใช่สิ่งที่จะแก้ไขไม่ได้ค่ะ คุณสามารถกลับมามีช่องคลอดที่แน่นกระชับขึ้นได้ ด้วยสรรพคุณของสารสกัดสมุนไพรบาธบอมสมุนไพร Befiz เพียงแค่นำบาธบอมละลายในอ่างน้ำ คุณสามารถแช่ในน้ำตามที่ต้องการ คุณจะได้รับการดูแลรักษาแก้ปัญหา หรือป้องกันให้ปัญหานี้ไม่เกิดขึ้นกับคุณ พร้อมสรรพคุณบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใสนุ่มนวลเรียบเนียน คุณจะผ่อนคลายจากกลิ่นหอมรัญจวนใจติดทั่วร่างกายและจุดสงวนของคุณ
สรรพคุณของสารสกัดสมุนไพรบาธบอมสมุนไพร Befiz
- ฟื้นฟูช่องคลอด ช่วยให้เยื่อช่องคลอดของคุณกระชับ
- รักษาตกขาวและเชื้อราในช่องคลอด ทำให้กลิ่น ความอับชื้นต่างๆลดลง
- ช่วยป้องกันไม่ให้ช่องคลอดแห้งและระคายเคือง ช่วยเพิ่มความหล่อลื่น ความชุ่มชื้นให้กับอวัยวะเพศ
- ช่วยขยายหน้าอกของผู้หญิง ช่วยให้เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น
- บำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใสนุ่มนวลเรียบเนียน
- ให้กลิ่นหอมรัญจวนใจติดทั่วร่างกาย กระตุ้นอารมณ์ ความรู้สึก และความต้องการทางเพศ
หากคุณมีปัญหาช่องคลอดหลวม อย่าเพิ่งวิตกกังวลค่ะ เราขอแนะนำสรรพคุณของสมุนไพรบาธบอมBe fiz ที่ช่วยการรักษากล้ามเนื้อช่องคลอดที่หลวม กระชับกล้ามเนื้อช่องคลอดของคุณให้กลับมากระชับได้อย่างรวดเร็วขึ้น ด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดภัยเพราะทำมาจากสารสกัดสมุนไพร 100 % ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีสารเคมี มั่นใจได้ในคุณภาพ ความปลอดภัย ใช้ได้แม้แต่กับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยสารสกัดสมุนไพรที่สำคัญอาทิเช่น
สารสกัด ว่านชักมดลูกช่วยเสริมสร้างผนังช่องคลอดและเนื้อเยื่อกระดูกเชิงกรานภายใน ให้ฟื้นคืนตัวขึ้นภายในหนึ่งเดือน นอกจากนี้ยังเสริมสร้างผนังมดลูกของคุณให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกด้วย และมีสรรพคุณขยายหน้าอกของผู้หญิง ช่วยให้เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส และลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า รอยแผลเป็นให้หาย
สารสกัด กวาวเครือขาวเป็นสมุนไพรที่ได้ชื่อว่าคืนความสาว ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงนำมาใช้เพื่อการฟื้นฟูช่องคลอด ช่วยใช้เยื่อช่องคลอดของคุณกระชับ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใสนุ่มนวลเรียบเนียน พร้อมขยายทรวงอก ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แก้ปัญหาทรวงอกหย่อนคล้อย
สารสกัดจากดอกวิชฮาเซล (Witch Hazel EXTRACT)อุดมไปด้วยสารแทนนิน ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อย ๆ ตื้นขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยรักษาตกขาวและเชื้อราในช่องคลอดพร้อมคืนความกระชับแก่ช่องคลอดได้อย่างดี
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยป้องกันไม่ให้ช่องคลอดแห้งและระคายเคือง ช่วยเพิ่มความหล่อลื่น ความชุ่มชื้นให้กับอวัยวะเพศ ซึ่งจะทำให้เซ็กส์ของคุณได้อรรถรสมากขึ้นค่ะ
น้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้น รักษาอาการผิวแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ลดอาการผื่นแพ้ แสบคันตามผิวหนัง จึงช่วยให้ผิวนวลเนียน อีกทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด จึงทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน รู้สึกว่าผิวหน้าละเอียดขึ้น หน้าเนียนขึ้น รอยด่างดำจากสิวจางลงมากอย่างไม่น่าเชื่อ
น้ำมันหอมระเหยกระดังงาสามารถออกฤทธิ์กระตุ้นประสาทสัมผัสทางด้านอารมณ์และความรู้สึก ช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติกให้กับคู่รัก เมื่อแช่น้ำบาธบอมสมุนไพร Befiz คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นอารมณ์ ความรู้สึก และความต้องการทางเพศทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมกลิ่นหอมรัญจวนใจติดทั่วร่างกาย และช่วยเรื่องกลิ่น ความอับชื้นต่าง ๆลดลง เป็นการดูแลจุดสงวนของคุณได้อย่างดีเลยค่ะ
วิธีใช้ :เติมน้ำในอ่างของคุณด้วยน้ำอุ่น ใส่บาธบอมในอ่าง แช่น้ำพักผ่อนตามต้องการ ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ จะรู้สึกได้ถึงความกระชับ ฟิต พร้อมผิวพรรณที่เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใสนุ่มนวลเรียบเนียน จนคุณสังเกตได้

ช่องทางติดต่อ:
Line ID :befiz
โทรศัพท์ : 0616209932
Facebook :https://www.facebook.com/befizbathbomb/
รายละเอียดเพิ่มเติมขาย Bath Bombs ยา สมุนไพรแช่ตัวจากสารสกัดธรรมชาติเพื่อกระชับช่องคลอด
Bath Bomb สมุนไพร Befiz ช่วยให้น้องสาวของคุณ ทรวงอกและผิวกายกระชับฟิต&เฟิร์ม แค่แช่ก็ฟิต กระชับทั้งจุดซ่อนเร้นและผิวกาย รูฟิตผิวสวยเพียงใช้ตั้งแต่ครั้งแรก!!!

 • ต้องการขาย 5,284 Views
 • หมายเลข
  : 003851-005687
  ค่าบริการ
  : 399
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : befiz bathbomb
  มือถือ
  : 0616209932
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 20 สิงหาคม 2560 11:12
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back