เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดรับตัวแทนขายเพิ่ม รองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ต้นปีหน้า

Update : 3 ตุลาคม 2560 11:32
ต้องการประชาสัมพันธ์ สินค้าใหม่
เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดรับตัวแทนขายเพิ่ม รองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ต้นปีหน้า

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเปิดรับตัวแทนขายเพิ่ม รองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ต้นปีหน้า

เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เร่งสร้างตัวแทนขายคุณภาพรองรับการขยายตลาดในช่องทางใหม่ ๆ เตรียมออกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามตัวใหม่ต้นปีหน้า เปิดรับตัวแทนขายเพิ่มชูจุดเด่น “ลงทุนน้อยเพียง 3,900 บาทพร้อมเลือกรับสินค้าตามมูลค่าที่สมัครจากผลิตภัณฑ์ของเราที่มีกว่า 30 ผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องสต็อกสินค้าและไม่มีภาระในการจัดส่ง เจาะกลุ่มผู้ที่สนใจสร้างอาชีพและหารายได้พิเศษมั่นใจสินค้ามีคุณภาพเป็นที่รู้จักขายง่ายเพราะบริษัทฯ สนับสนุนด้านการตลาดอย่างต่อเนื่อง

นางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอาทิ สบู่ควินนส์ ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวหน้าMK SKIN เปิดเผยว่าตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพ และความงามมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่อยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ในขณะนี้ผู้ประกอบการในธุรกิจนี้ได้มีการแข่งขันกันพัฒนาสินค้าเพื่อให้มีคุณภาพสูงสุดและสามารถแข่งขันในตลาดได้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและรองรับการเติบโตของธุรกิจ บริษัทฯ ซึ่งจะทำการขยายตลาดให้ครอบคลุมถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายขึ้น พร้อมรองรับการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในต้นปีหน้าอีกหลายตัวโดยยังเน้นที่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม อีกทั้งยังเตรียมการวางแผนการตลาดในช่องทางใหม่ๆเพื่อรองรับกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรเพื่อให้มีความรู้ทั้งด้านการขายและข้อมูลด้านต่าง ๆ ของสินค้าให้มากขึ้น เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายมีศักยภาพในการทำงานท่ามกลางการแข่งขันของตลาดและผ่านมาได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วไปเพื่อสอบถามเรื่องการสมัครเป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจทั่วไป ได้สมัครเป็นตัวแทนของบริษัทฯ ได้อย่างง่ายและสะดวกขึ้นจึงได้กำหนดการลงทุนในการสมัครเป็นตัวแทนเพียง3,900 บาทท่านั้น โดยผู้สมัคร จะได้รับสิทธิในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของบริษัทได้ทุกประเภทซึ่งมีจำนวนกว่า 30 แบรนด์ และได้รับสินค้ามูลค่า 3,900 บาท พร้อมบัตรแสดงการเป็นตัวแทนขาย รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้สมัครตัวแทนขายไม่ต้องสต๊อกสินค้า เพียงแจ้งคำสั่งซื้อและโอนเงินเข้าค่าสินค้า ทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าไปให้ลูกค้าเองโดยไม่ต้องรับภาระในการจัดส่ง

“บริษัทฯ มั่นใจว่าผู้สมัครเป็นตัวแทนฝ่ายขายจะมีการโอกาสเติบโตในธุรกิจและสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ในระดับสูงอย่างไม่ยาก เนื่องจากบริษัทมีการสนับสนุนด้านการตลาดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีภาพลักษณ์ดี และทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทขายได้ง่ายที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ โดยเน้นให้ตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้ทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้จำกัดวิธีการขายซึ่งตัวแทนจะนำผลิตภัณฑ์ของเราขายด้วยวิธีใดก็ได้แต่มีข้อแม้ในเรื่องของราคาต้องขายในราคาเดียวกันทั้งหมด โดยบริษัทฯจะมีมาตรการและกฎระเบียบเคร่งครัดมากในเรื่องนี้หากมีการขายต่ำกว่าราคาที่กำหนดเราจะมีบทลงโทษถึงขั้นถอดออกจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราซึ่งที่ผ่านมาปัญหานี้จะมีน้อยมาก สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นตัวแทนจำหน่ายของเราแต่ยังไม่มั่นใจในการทำการตลาดออนไลน์ นั้นไม่ต้องกังวลใจ ทางบริษัทมีนโยบายในการพัฒนาศักยภาพของตัวแทนให้มีทักษะในการขายผ่านออนไลน์ ซึ่งบริษัทมีการจัดอบรม และทำเวิร์คช็อปจากประสบการณ์ในการทำงานจริงอย่างสม่ำเสมอ พร้อมมีทีมงานที่มีประสบการณ์ คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจะมีการจัดอบรมวิธีการทำการตลาดผ่านออนไลน์ให้ตั้งแต่ขั้นเบสิคไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งอบรมแบบกลุ่มย่อยและกลุ่มใหญ่ รวมทั้งมีการสร้างแบรนด์ให้มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องผ่านทั้งสื่อออนไลน์และสื่อมวลชนในแขนงต่าง ๆ นอกจากนั้นแล้วยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค สามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหาสุขภาพและความงามให้แก่ผู้บริโภคตลอดเวลา อีกทั้งบริษัทยังได้มีการจัดโปรโมชั่นต่างๆสำหรับผู้ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราอาทิ ส่วนลดพิเศษ ของรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่สามรถทำยอดขายได้ทะลุเป้าหมาย โดยล่าสุดทางบริษัทฯได้เตรียมพาตัวแทนจำหน่ายจำนวนกว่า 40 คนที่มียอดขายทะลุเป้าในปี 2559 –กลางปี 2560 บินท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศส เป็นเวลา1สัปดาห์ ในปลายเดือนตุลาคมนี้

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 4,970 Views
 • หมายเลข
  : 003561-005873
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : สามารถ จันทรา
  มือถือ
  : 0971635902
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 3 ตุลาคม 2560 11:32
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back