เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี

Update : 9 ธันวาคม 2560 15:49
ต้องการขาย การบริการ
เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเอาใจตัวแทนขาย

จัดทริปสุดพิเศษเที่ยว กิน อยู่แบบวีไอพี

เอสเอ็มที ปริ้นเซส จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเอาใจตัวแทนขายเตรียมจัดทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษ ท่องเที่ยว กินอยู่แบบวิไอพี ด้วยหลักเกณฑ์และเป้าขายที่สุดง่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวแทนใหม่และตัวแทนขายทั่วประเทศได้มีโอกาสเข้าร่วมทริปและทำกิจกรรมร่วมกัน

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าเตรียมจัดส่งเสริมการขายสืบเนื่องจากความสำเร็จของยอดขายที่เป็นไปตามเป้าหมายในปี 2560 และทางบริษัทได้นำตัวแทนขายที่ประสบความสำเร็จในการขายทะลุเป้าตามที่บริษัทกำหนดบินลัดฟ้าไปพักผ่อนท่องเที่ยว ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสทำให้ตัวแทนขายกระตือรือร้นในการขายอย่างมาก และสอบถามเข้ามายังฝ่ายบริหารว่าจะมีการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับตัวแทนขึ้นอีกหรือไม่ในปี 2561 ทางฝ่ายบริหารได้ประชุมและกำหนดเป็นนโยบายสำหรับเรื่องนี้ไว้แล้วว่าการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับตัวแทนขายของเราจะเป็นกลยุทธ์หลักในการส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนจำหน่ายอยู่แล้วนอกเหนือจากการลดแลกแจกแถมในตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นการส่งเสริมการขายแบบทั่วๆไป โดยจุดเด่นของเราก็คือจะมีการจัดทริปท่องเที่ยวอย่างน้อยปีละสองครั้งหรือมากกว่านั้นก็จะดูตามสถานะการณ์ในแต่ละไตรมาสไป สำหรับในปี 2561 ไตรมาสแรก ทางบริษัทได้เตรียมจัดทริปท่องเที่ยวขึ้นแล้ว โดยในทริปนี้จะเป็นทริปท่องเที่ยวในประเทศไทยก่อนและทริปต่อๆไปจึงจะเป็นทริปท่องเที่ยวในต่างประเทศซึ่งยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นประเทศใด โดยจะทำการสำรวจความต้องการของตัวแทนขายก่อน แต่สำหรับทริปแรกที่จัดในประเทศไทยนั้น จะจัดขึ้นในราวเดือน พฤษภาคม 2561ซึ่งจะจัดไปพักผ่อนท่องเที่ยวกันที่พัทยา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนโดยเน้นคอนเซ็ปเป็นทริปวีไอพี ตัวแทนขายที่ได้ร่วมทริปนี้จะได้พักผ่อนท่องเที่ยว และใช้ชีวิตแบบวีไอพี พักที่โรงแรมหรูชั้นนำในพัทยา รับประทานอาหารระดับเลิศรสจากร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดของพัทยาทุกมื้อ เข้าคร์อสทำสปาสุดเอ็กคลูซีฟ ชมการแสดงสุดอลังการกับKaan Showพัทยา เล่นเครื่องเล่นสุดเอ็กซ์สตรีม ปาร์ตี้สุดมันแนวแบล็คไลท์ กับดีเจ EDM และพจรภัยกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ การจัดทริปท่องเที่ยวในประเทศในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการยังส่งเสริมการขายแล้วยังเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างตัวแทนขายจากทั่วประเทศให้ได้รู้จักและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราคาดว่าจะมีตัวแทนที่เข้าร่วมทริปนี้เป็นจำนวนมากเนื่องจากหลักเกณฑ์และเป้าขายในการเข้าร่วมทริปจะไม่ยากเนื่องจากทางบริษัทต้องการเปิดโอกาสให้ตัวแทนขายได้ร่วมทริปนี้จำนวนมาก และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่จะเป็นตัวแทนขายใหม่ของเราและสมัครเป็นตัวแทนในวันนี้สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายอย่างไม่ยากในเวลาอันสั้น เรียกได้ว่าเป้าในการขายสำหรับการเข้าร่วมทริปนี้กับเราไม่สูงเลย หากสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายกับเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ก็ไม่ยากลงทุนน้อยเพียง 3,900 บาทเท่านั้น มีสิทธิเข้าร่วมทริปนี้ได้ไม่ยาก

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com

 • ต้องการขาย 5,256 Views
 • หมายเลข
  : 003561-006148
  ค่าบริการ
  : 3900
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : สามารถ จันทรา
  มือถือ
  : 0971635902
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 9 ธันวาคม 2560 15:49
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back