เอสเอ็มทีปริ้นเซส เตรียมออก 3 ผลิตภัณฑ์ รุกตลาดเพื่อสุขภาพต้นปี 61

Update : 15 ธันวาคม 2560 00:46
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เอสเอ็มทีปริ้นเซส เตรียมออก 3 ผลิตภัณฑ์ รุกตลาดเพื่อสุขภาพต้นปี 61

เอสเอ็มทีปริ้นเซส เตรียมออก 3 ผลิตภัณฑ์

รุกตลาดเพื่อสุขภาพต้นปี 61

เอสเอ็มที ปริ้นเซส เปิดแนวทางดำเนินธุรกิจไม่ขายฝัน ไม่มีการหลอกให้คนเอาเงินมาลงทุน ยันธุรกิจขายอาหารเสริมผ่านออนไลน์ยังไปได้ดี พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพออกทำตลาดรับปีใหม่เพิ่มอีก 3 ผลิตภัณฑ์

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย เจ้าของแบรนด์ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าจากภาพรวมยอดการจำหน่ายในปี 2560ของแบรนด์เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้แก่กลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนัก คิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ สบู่ควินนส์ คิดเป็น 25 เปอร์เซ็นต์ และกลุ่มสกินแคร์MK SKIN คิดเป็น 5 เปอร์เซ็นต์ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นกลุ่มสินค้าที่มาแรงโดยดูจากอัตราการขายที่ก้าวกระโดดจากในปีก่อน ๆ ที่เคยขายได้ในเปอร์เซ็นต์ที่ไม่มากนักขึ้นมาเป็นอันดับสอง จึงเป็นที่มาของการกำหนดนโยบายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้ามาทำการตลาดในปี2561 โดยในต้นปีหน้าเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ได้เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 3 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ zoko plus ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติที่มีส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้นและช่วยให้การควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มยิ่งขึ้น อีกผลิตภัณฑ์ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ MCE MINIซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพสำหรับเด็กซึ่งจะช่วยในเรื่องของโรคภูมิแพ้ในเด็ก ดูแลบรรเทาส่งเสริมให้แข็งแรงได้ง่ายๆและผลิตภัณฑ์GH หรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มโกรทฮอร์โมนเมื่อ GH ทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพ จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ และอวัยวะต่างๆ ที่เสื่อมสภาพลงไปจากเวลาและการใช้ชีวิต ให้กลับมาสมบูรณ์แข็งแรงและอ่อนเยาว์ขึ้น หรือย้อนวัยเซลล์ให้กลับเป็นหนุ่มสาว แบบธรรมชาติของกลไกการทำงานของร่างกายนั่นเอง หากสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนขายกับเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส ก็ไม่ยากลงทุนน้อยเพียง 3,900 บาทเท่านั้น

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com

 • ต้องการขาย 4,875 Views
 • หมายเลข
  : 003561-006172
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : สามารถ จันทรา
  มือถือ
  : 0971635902
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 15 ธันวาคม 2560 00:46
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back