YOUTH – Fish Collagen Peptide 500mg.

Update : 3 พฤษภาคม 2561 13:48
ต้องการขาย สินค้าใหม่
YOUTH – Fish Collagen Peptide 500mg.

healthy supplement supports from the inside out. ดูดีจากภายในสู่ภายนอก ดูแลสุขภาพโดยรวม ทานทุกวัน ภูมิคุ้มกันโดยรวมดีขึ้น ได้ทั้งผิว รูปร่าง และสุขภาพ

7 ความพิเศษของ #YOUTHgen ที่ไม่เหมือนใคร?
.
1.YOUTHgen มีอนุภาคเล็กมาก ดูดซึมได้ดีและไวที่สุด🧡
ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Concentrate Marine Collagen ที่มีอนุภาคเล็กมาก มีประสิทธิภาพสูงที่สุดที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันทีหลังทาน จึงนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้สูงสุดในการทาน 1ครั้ง
.
2.YOUTHgen ปกป้องอวัยวะภายในร่างกาย🧡
เป็นโปรตีนธรรมชาติ มีอะมิโนเอซิดที่จำเป็นถึง 20 ชนิด พร้อม Proteoglycan และ Glycosaminoglycans ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยเป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ ตลอดจนผนังหลอดเลือดและเซลล์ภายใน เราเรียกมันว่า กาวแห่งชีวิต เพราะทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย และเชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกัน
.
3.YOUTHgen ช่วยทุกปัญหาผิว เสมือนสตาฟอายุ🧡
เป็นโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด และสำคัญมากที่จะช่วยต่ออายุของเซลล์ในทุกส่วนของร่างกาย ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น นุ่มนวล มีความยืดหยุ่นดี ผิวเต่งตึงกระชับ สิวฝ้ากระลดลง ขาวกระจ่างใสขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการอุ้มน้ำของผิว ซึ่งเป็นคุณลักษณะของผิวเยาว์วัย ที่ไม่เหี่ยวย่น มีส่วนช่วยลดเซลลูไลท์ ผิวจึงแตกลายน้อยลง ริ้วรอยและตีนกาลดลง เป็นผิวที่เราทุกคนอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด
.
4.YOUTHgen เผาผลาญดี ไม่อ้วนง่าย🧡
ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และระบบเมตาบอลิซึ่ม ทั้งยังทำให้เกิดการพัฒนากล้ามเนื้อ เพราะกล้ามเนื้อจะเผาผลาญพลังงานได้ดีกว่าไขมัน จึงทำให้ไม่อ้วนง่าย
.
5.YOUTHgen ทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น🧡
ช่วยต่ออายุของเซลล์ในทุกส่วนของร่างกาย อันได้แก่ ผม(ขาดหลุดร่วงง่าย), ผิว(สิวฝ้ากระเหี่ยวย่น), เล็บ(เปราะบาง), ตา(ล้าและพร่ามัว), ฟัน(เปราะง่าย), กระดูกอ่อน/เอ็น(ปวดขา เข่า แขน หลัง ฝึดและเจ็บปวดเมื่อขยับร่างกาย), อวัยวะภายใน, หลอดเลือด, เลือด สมอง และระบบภูมิคุ้มกัน ฮอร์โมน เมื่อได้รับคอลลาเจนที่เพียงพอ ก็ส่งผลให้ระบบภายในทำงานเป็นปกติขึ้น สุขภาพจึงดีขึ้นตามไปด้วย
.
6.YOUTHgen ลดความเครียด หลับสบาย ไม่เพลีย🧡
มีส่วนช่วยปรับฮอร์โมนให้อยู่ในระดับคงที่ ความเครียดสะสมจะลดลง จึงทำให้หลับสนิทขึ้น เมื่อร่างกายได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ การเสริมสร้างและดูแลจากภายในจึงดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงขึ้น
.
7.YOUTHgen ไม่ตกค้าง สะสมภายในร่างกาย ทานได้ทั้งครอบครัว🧡
คอลลาเจนเกรดคัดพิเศษจากประเทศอเมริกา ยิ่งสารสกัดได้% สูง จะยิ่งเห็นผลชัดเจน และสามารถออกฤทธิ์ได้จริง ผ่านกรรมวิธีสกัดด้วยน้ำบริสุทธิ์ 100% ตามงานวิจัยแนะนำ เมื่อทานเข้าไปแล้วจะถูกดูดซึมที่ลำไส้จึงออกฤทธิ์ได้จริงตามสรรพคุณที่ตั้งไว้ หลังจากร่างกายนำไปใช้แล้ว ที่เหลือจะถูกระบายออกทางปัสสาวะ เหงื่อ ดังนั้น ไม่ทำให้กลไลภายในร่างกายผิดปกติ หรือเกิดการสะสมตกค้างแน่นอน จึงสามารถทานได้ทุกคนในครอบครัว
.
ขนาดรับประทาน :
วิธีที่ 1 : ครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน หรือตอนเช้า
วิธีที่ 2 : 1 แคปซูลก่อนนอน และ 1 แคปซูลตอนเช้า

 • เลขทะเบียน อย.

  10-1-01357-1-0189


 • ต้องการขาย 5,259 Views
 • หมายเลข
  : 004171-006493
  ค่าบริการ
  : 750
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : beautylofty
  มือถือ
  : 0842383554
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 3 พฤษภาคม 2561 13:48
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back