วิธีแก้ผมบาง ด้วยเซรั่มบำรุงผม ที่ปลูกผมให้ดกและหนาได้อีกครั้ง

Update : 10 สิงหาคม 2561 13:22
ต้องการประชาสัมพันธ์ สินค้าใหม่
วิธีแก้ผมบาง ด้วยเซรั่มบำรุงผม ที่ปลูกผมให้ดกและหนาได้อีกครั้ง


พูดเลยว่า การที่เรามีหน้าตาที่โอเค ทั้งผิวหน้าที่ดี โครงหน้าที่ดี จมูก ปาก ได้สัดส่วน แต่ดันมาพังเพราะคิ้วไม่มีเท่าที่ควร ทำให้เวลาแต่งหน้าก็ต้องเขียนคิ้ว เพื่อให้เกิดความสมดุลบนใบหน้า

แต่การเขียนคิ้วสำหรับคนทั่วไป ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำกันภายในเวลาไม่กี่นาที เพราะต้องมานั่งเขียนให้ได้รูปทรงที่สวยงาม และสมดุลกันทั้ง 2 ข้าง

ดังนั้นการมีคิ้วที่ดก หนา จึงเป็นเรื่องที่ทุกคนควรมี เพื่อความสวยงามบนใบหน้า จึงทำให้หลายคนพยายามหาวิธีในการทำให้คิ้วดก และหนาขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่า “การปลูกคิ้ว”

แต่การปลูกคิ้วก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงแม้จะมีวิธีให้ทดลองใช้ต่างๆมากมาย แต่จากกที่เคยทดลองทำมาแล้วพบว่า บางวิธีก็ใช้ไม่ได้ผล และบางวิธีก็อาจจะจะได้ผล แต่ก็ต้องใช้ระยะเวลาในการบำรุงที่นานมาก ซึ่งอาจเสียเวลาโดยใช้เหตุ

ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำ เซรั่มบำรุงคิ้ว ที่นอกจากจะทำให้คิ้วมีสุขภาพดีดีแล้ว ยังสามารถเป็นยาปลูกคิ้วได้อีกด้วย โดยหากใช้อย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ จะทำให้คิ้วที่สีจืดๆค่อยๆดำเข้มขึ้น

และเมื่อใช้ได้ประมาณ 4-6 สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นขนคิ้วอ่อนๆ ขึ้นบริเวณหัวคิ้วและหางคิ้ว ซึ่งหากค่อยๆกันออกทุกๆ 1-2 สัปดาห์ ก็จะทำให้ขนอ่อนกลายเป็นขนคิ้วที่สวยงาม แข็งแรงและดำเข้มได้เป็นอย่างดี


อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าเซรั่มคิ้วที่ว่านี้คืออะไร เราจะบอกให้ก็ได้ว่าคือ RAVA Eyebrow Serum นั่นเอง ต้องบอกว่าเจ้านี้เขาดังมาจากเซรั่มปลูกผมที่หลายคนยอมรับมาแล้วว่าใช้แล้วผมขึ้นมาจริงๆ แต่ตัวนี้ปรับปรุงสูตรพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับคิ้วโดยเฉพาะ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าคิ้วของคุณจะหนา ดก ดำ ได้แน่นอน

หากใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LINE@ : @rava

Instagram: ravathailand

Tel. 02-026-3581

Facebook : https://www.facebook.com/ravathailand/

Website: https://ravathailand.com/

 • ต้องการประชาสัมพันธ์ 5,189 Views
 • หมายเลข
  : 004393-006982
  ค่าบริการ
  : พิเศษ
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : Supinya SilaMongkol
  มือถือ
  : 0818905225
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 10 สิงหาคม 2561 13:22
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back