รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก 2150บาท ก็มีเว็บได้ รับทำเว็บ ทั่วประเทศ

Update : 6 สิงหาคม 2558 05:24
ต้องการขาย การบริการ
รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก 2150บาท ก็มีเว็บได้ รับทำเว็บ ทั่วประเทศ

Golly-design.com
รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก 2150บาท ก็มีเว็บได้ รับทำเว็บ ทั่วประเทศ

PROMOTION
2150บาท มี 3 หน้า , ฟรี hosting 1 ปี
3000บาท มี 5 หน้า , ฟรี hosting 1 ปี , ฟรี Domain Name 1 ปี
4000บาท มี 7 หน้า , ฟรี hosting 1 ปี , ฟรี Domain Name 1 ปี

เข้ามาชมเว็บไซต์ก่อนได้นะค้าบบบ
http://www.golly-design.com/
Tel : 083-0800131 , 086-5261183
Line : golfgbg
Email :vidrio.ship@gmail.com

ทำเว็บกับเรา ได้ประโยชน์อะไรบ้าง ?

มืออาชีพย่อมทำสิ่งต่างๆด้วยความประนีต ไม่ว่าจะเป็น บุคลิกภาพ การสื่อสาร ซึ่งจะทำให้ได้รับความน่าเชื่อถือและไว้วางในใจในวงการนั้นๆ การที่เราเป็นมืออาชีพกว่าย่อมได้รับการยอมรับมากกว่าคนธรรมดาทั่วไป
เว็บไซต์ก็เช่นเดียวกัน เพราะว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกิจ เราไม่อาจจะปฏิเสธได้นะครับว่า ทุกวันนี้เว็บไซต์ล้วนมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะว่าคนหลายพันล้านต่างก็พากันใช้ internet กันทุกวี่วันครับ แม้แต่ธุรกิจก็สามารถประสบผลสำเร็จได้ด้วยการใช้เว็บไซต์เป็นเครื่องมืออีกตัวครับ วันนี้เราจะมาดูว่า การที่มีเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพ จะทำให้เกิดผลดีอย่างไร ลองมาดูกันครับ

1. ได้รับความไว้วางใจมากขึ้น
ความไว้วางใจ น่าเชื่อถือ ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอันดับต้นๆเลย ถ้าหากว่าคุณมีเว็บไซต์ที่ต้องการขายอะไรสักอย่าง หรือการให้บริการอะไรก็แล้วแต่ ถ้าคุณมีเว็บไซต์ที่ดูดี มีความเป็น professional คุณก็จะได้รับความไว้วางใจมากขึ้นครับ ถ้าหากว่าเว็บของคุณลุกโลว์มาก ลูกค้าก็คงจะกังขา ไม่กล้าซื้อของ หรือว่าจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตหรอกครับ ^^

2. ผลการค้นหาในเว็บค้นหาดีขึ้น

การทำเว็บ ไม่ใช่แค่สักเขียนโค้ดให้พอเป็นกระสัยนะครับ เราต้องคำนึงถึง SEO Friendly ด้วย การที่ทำเว็บอย่างเอาใจใส่ พิถีพิถัน จะทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นมิตรกับเว็บค้นหาต่างๆ ก็จะเป็นการเปิดโอกาสให้เว็บของเราได้ติดอันดับดีๆในเว็บดังๆเช่น Google ได้ ถ้าติดอันดับดี คนก็จะเข้าชมเว็บเราเพิ่มมากขึ้นนะครับ ผลต่อเนื่องก็คือ คุณก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นไงละครับ

3. ดีไซน์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

การออกแบบเว็บที่ดูดี ก็จะทำให้คนจำได้ และอยากจะใช้บริการกว่าเว็บไซต์ที่ออกแบบพอแต่ให้เสร็จๆครับ ถ้าเว็บเราดีเราก็อาจจะเปลี่ยนจากแค่คนเข้าชม มาเป็นผู้ใช้บริการบริการของเราก็ได้นะครับ


4. ทำให้เกิด First Impression
ความประทับใจในครั้งแรก ผมว่ามันสำคัญมากนะครับ ถ้าเราประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น เราก็อยากจะดูเนื้อหาข้างในว่า มีอะไรให้น่าติดตามด้วยหรือเปล่า แต่ว่าถ้าหากเราไม่ประทับใจในครั้งแรกแล้ว เนื้อหาข้างใน เราก็พลอยจะไม่อยากจะเปิดดูครับ อย่าลืมว่าเว็บไซต์เดี๋ยวนี้มีให้ดูเป็นล้านๆเว็บ ถ้าเว็บเราไม่ได้เจ๋งจริง เค้าก็พร้อมจะปิดได้ทุกเมื่อ เพื่อไปดูเว็บอื่นครับผม


5. เว็บของคุณมีสิทธิ์ถูกกล่าวถึงเยอะ
ถ้าเว็บไซต์ของเราเจ๋ง คุล ดูมืออาชีพ คนก็พูดถึง แม้กระทั่งในวงการออกแบบเอง เราจะเรียกว่าเป็นเว็บไซต์ที่สร้างแรงบันดาลใจครับ หรือเรียกให้ดูหรูหราเป็นภาษาอังกฤษว่า inspiration website นั่นเองครับ แหม ถ้าเว็บเราได้ขึ้นแท่นขนาดนี้แล้ว ใครๆต่างก็อยากจะเข้ามาชมเว็บไซต์ของเราแน่ๆ เป็นการเพิ่ม traffic ให้เว็บเราด้วยครับ เจ๋งป่ะละ ฮ่าๆ


6. ดีไซน์อยู่ได้นาน
การออกแบบที่ดี จะทำให้ไม่เอาท์ง่ายครับ ยิ่งเว็บที่ได้รับความเอาใจใส่เป็นอย่างดี ดีไซน์นั้นจะอยู่ได้หลายปีเลยครับ ดูยังไงก็ยัง look good ไม่ตกเทร็นด์ ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมานั่งดีไซน์ใหม่ให้เสียเวลา และเสียตังค์เพิ่มโดยเปล่าประโยชน์


7. ทำให้โชว์งานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
เว็บไซต์ที่ดี ต้องมองปุ๊บรู้ปั๊บว่าเรากำลังทำเว็บเกี่ยวกับอะไร ขายอะไร บริการอะไร (นอกเสียจากว่าคุณกำลังทำเว็บแนวอาร์ต อินดี้) การออกแบบเว็บไซต์ที่ดีนั้น จะเอาใจใส่ถึงเมนูนำทางผู้ใช้งานด้วยครับ เมนูนำทางนี่ก็สำคัญนะครับ ถ้ามีเมนูที่ดูเข้าใจง่าย คนใช้งานก็พึงพอใจ แต่ถ้าเว็บดูใช้งานยุ่งยากสลับซับซ้อน ดีไม่ดี คนใช้งานจะพาลออกจากเว็บไปดื้อๆเลยก็ได้ครับ ดังนั้นตรวจสอบเว็บของคุณดูนะครับว่า ออกแบบดีอ่ะป่าว


8. อยู่เหนือคู่แข่งมากขึ้น
จะเป็นอย่างไร ถ้าเว็บไซต์ของคุณผงาด โดดเด่นในวงการ ผมว่าอย่างน้อย ก็ทำให้กิจการของเราดูน่าสนใจมากกว่าของคนอื่นแน่ๆ ยิ่งพอกิจการเราโดดเด่น คู่แข่งก็ยิ่งอยากจะปรับปรุงตาม แต่เสียใจ เพราะเรานำหน้าเค้าเรียบร้อยแล้ว ฮ่าๆ คุณรู้หรือเปล่าครับว่า เดี๋ยวนี้แม้กระทั่งจะกินข้าวในแต่ละมื้อ หลายๆคนยังค้นหาจาก internet เลยครับว่าจะไปกินที่ไหนดี การมีเว็บไซต์ที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่ดูดีแต่เปลือกนอกเท่านั้น เนื้อหาของเราก็ต้องตอบโจทย์ผู้เข้าชมด้วยครับ ดังนั้น จำไว้ครับว่า เนื้อหาของเราควรจะได้รับการอัพเดทอยู่เสมอ ไม่ใช่ว่า อัพเดทล่าสุดเมื่อสองปีที่แล้ว แบบนี้ก็ไม่ไหวนะจ๊ะ


9. ดูดีมีระดับ
มันก็แหงอยู่แล้วละครับ การที่มีเว็บไซต์เจ๋งๆ มันก็ทำให้เราดูดีไปอีกก้าว มันทำให้นึกไปถึงว่า เจ้าของเว็บเป็นใครน้า บางทีเว็บไซต์ก็บ่งบอกถึงเจ้าของเว็บได้นะครับ ประมาณว่า ขนาดเว็บยังขนาดนี้ แล้วเจ้าของจะขนาดไหน


10. มีลูกค้าเพิ่มขึ้น
อย่างที่บอกไปครับว่า เว็บไซต์ที่ดูดี มืออาชีพนั้น ต้องมีทั้งการออกแบบที่สวยงาม มีการใช้งานที่ง่าย และมีเนื้อหาที่ตอบโจทย์ ดังนั้น ถ้าเว็บไซต์ของเรามีองค์ประกอบเป๊ะ ก็ทำให้ลูกค้าชื่นชอบเว็บเราเพิ่มขึ้น เค้าก็อยากจะติดต่อเรามากขึ้น พอติดต่อเรามากขึ้น ก็หมายถึงงานที่เราจะได้มากขึ้นนั่นเองครับ


เห็นแล้วนะครับว่า การมีเว็บไซต์แบบมืออาชีพนั้นสำคัญแค่ไหน การเอาใจใส่ทุกสิ่งอย่างที่เราทำ ล้วนแต่เกิดผลดีครับ เว็บไซต์ไม่ใช่แค่การจับแปะ แต่มันคือการผสมผสานระหว่างศิลปะและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันครับ อ่านบทความนี้แล้ว ผมหวังว่าจะช่วยให้ท่านผู้อ่านได้อะไรกลับไปบ้างนะครับ ลองตรวจดูว่าเว็บไซต์ปัจจุบันของคุณ “เป็นมืออาชีพ” แล้วหรือยัง ลองดูนะคร้าบ

สามารถติดต่อทำเว็บไซต์เราได้ หรือดูรายละเอียดที่http://www.golly-design.com/

 • ต้องการขาย 6,949 Views
 • หมายเลข
  : 001128-00789
  ค่าบริการ
  : 2150
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : gollydesign
  มือถือ
  : 0830800131
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดสมุทรปราการ
  อัพเดท
  : 6 สิงหาคม 2558 05:24
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back