ดีโตเจนสมุนไพร แก้ปัญหานอนไม่หลับ ปลอดภัย 100% สกัดจากธรรมชาติ

Update : 27 มิถุนายน 2562 15:20
ต้องการขาย สินค้าใหม่
ดีโตเจนสมุนไพร แก้ปัญหานอนไม่หลับ ปลอดภัย 100% สกัดจากธรรมชาติ

การแก้ไขปัญหานอนไม่หลับที่มาจากฮอร์โมนเพศลดลง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มวัยทอง นอกจากการทานดีโตเจนหรือบลูทาเจน เพื่อปรับระดับฮอร์โมนเพศให้ดีขึ้นแล้ว การปฏิบัติตัวและอาหารที่เกี่ยวข้องก็มีผลช่วยให้การนอนดียิ่งขึ้นไปอีก แต่ทั้งนี้ฮอร์โมนเพศจะต้องเป็นเหตุผลแรกที่ต้องได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นก่อน มิฉะนั้นการปรับพฤติกรรมและการทานอาหารก็จะไม่มีผลใดๆเลยให้การนอนดีขึ้น

กลไกการนอนเกี่ยวข้องกับระบบประสาทอัตโนมัติ หรือนาฬิกาชีวิต โดยมีแสงเป็นตัวกำหนดให้เราตื่นและง่วงนอน การติดทีวี การเล่นมือถือ ช่วงดึก มีอิทธิพลสูง ทำให้นาฬิกาชีวิตของเราเริ่มค่อยๆผิดปกติไป เพราะทีวีและมือถือ จะมีแสงคอยเป็นตัวทำลายสารที่เกี่ยวข้องกับการนอน เมื่อทำบ่อยๆทุกวัน เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาการนอนก็จะตามมา กลายเป็นคนนอนไม่หลับเมื่อถึงเวลานอน สำหรับผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับแล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องแก้ คือ งดละกิจกรรมดูทีวีและมือมือลง ก่อนจะนอน เนื่องจาก ช่วงเวลา 22.00-23.00 ร่างกายคนเราจะมีสารการนอนหลั่งออกมามากที่สุดในช่วงนี้ ถ้าเลยช่วงนี้ไปก็มีโอกาสที่จะนอนไม่หลับได้ ดังนั้นวิธีการแก้คือ จะต้องมีเวลาเตรียมบรรยากาศก่อนที่จะเข้านอน อย่างน้อย 0.5-1 ชั่วโมง โดยการลี่แสงให้เหลือน้อยที่สุด อาจฟังเพลงเบาๆ ทำสมาธิ เพื่อให้สมองได้ผ่อนคลายพร้อมที่จะนอน

ผลิตภัณฑ์ไฟโตเอสโตเจน สำหรับผู้หญิงและผู้ชายนั้น ในท้องตลาดมีมากมาย ถูกบ้างแพงบ้างไปตามแต่ละยี่ห้อ แต่สำหรับเรื่องคุณภาพที่จะช่วยให้อาการนอนไม่หลับดีขึ้นนั้นจำเป็นต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกให้ดี เพราะนอกจากเสียเงินแล้วยังต้องเสียเวลากว่าจะเรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆได้ผลหรือไม่

สำหรับดีโตเจนและบลูทาเจนนั้น เราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉพาะเจาะจงสำหรับบรรเทาอาการนอนไม่หลับที่เกิดจากฮอร์โมนเพศลดลงโดยตรง ซึ่งผ่านการยอมรับจากผู้บริโภคมาเป็นระยะเวลายาวนาน ว่าสามารถใช้บรรเทาอาการนอนไม่หลับได้เป็นที่น่าพอใจ ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดีโตเจน บลูทาเจนมีการควบคุมสารออกฤทธิ์ ในเรื่องคุณภาพ และได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย

ดูเพิ่มเติมได้ที่https://dtogenthailand.com/insomnia

 • ต้องการขาย 4,783 Views
 • หมายเลข
  : 004483-008568
  ค่าบริการ
  : 250
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : Modern De
  มือถือ
  : 0872920880
  เว็บไซต์
  จังหวัด
  : จังหวัดขอนแก่น
  อัพเดท
  : 27 มิถุนายน 2562 15:20
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back