เซอร์นิติน สารสกัดธรรมชาติ ทางเลือกใหม่ของผู้ป่วย

Update : 20 กันยายน 2562 14:25
ต้องการขาย สินค้าใหม่
เซอร์นิติน สารสกัดธรรมชาติ ทางเลือกใหม่ของผู้ป่วย

เซอร์นิติน (Cernitin) คือสารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น สารอาหารบำบัด จากประเทศสหรัฐอเมริกา
เซอร์นิติน ผลิตจากบริษัท กรามิเน็กซ์ (Graminex) และ เอบี เซอร์เนล (AB Cemelle) บริษัท กรามิเน็กซ์ แอล แอล ซี (Graminex L.L.C.) เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความพร้อมทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัย มีบุคลากรที่มีประสบการณ์ และการดำเนินการปลอดสารเคมี 100%
Nutraceutical คือมีการบัญญัติเป็นครั้งแรกโดย นายแพทย์ Stephen DeFelice จากหน่วยงาน Foundation for Innovation in Medicine (FIM) ในปี ค.ศ.1989 โดยผสมระหว่างคำว่า Nutrition (โภชนาการซึ่งเน้นถึงอาหาร) กับคำว่า Pharmaceutical (ยา) เข้าด้วยกัน
โดยนายแพทย์ Stephen ได้ให้ความหมายว่า "Nutraceuticals หมายถึง สารใดๆ ก็ตาม ที่อาจจัดอยู่ในรูปอาหารหรือส่วนประกอบในอาหารที่ให้ประโยชน์ทางยาหรือประโยชน์ต่อสุขภาพ รวมถึงการป้องกันหรือรักษาโรค" ต่อมา Health Canada ซึ่งเป็นองค์กรด้านสุขภาพได้ให้คำจำกัดความของ Nutraceutical ซึ่งระบุความหมายที่ชัดเจนขึ้น ดังนี้ "Nutraceutical เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากอาหารที่ผ่านการสกัด หรือแยกเป็นสารบริสุทธิ์ และขายในรูปแบบเหมือนยา และมีการพบประโยชน์ต่อร่างกาย หรือช่วยป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง"
กรามิเน็กซ์ ได้ศึกษาวิจัยและค้นคิดวิธีการผลิต ผลิตภัณฑ์ละอองเกสรดอกไม้โดยเริ่มจากคัดเลือกเมล็ดพันธุ์พืชไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงและสารกำจัดวัชพืช เก็บเกี่ยวละอองเกสรดอกไม้ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย

สกัดละอองเกสรโดยกระบวนการที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ และกรองโดยวิธีเทคนิคทำให้ปราศจากเชื้อ เพื่อกำจัดสารปนเปื้อน และกำจัดสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ จึงทำให้ผู้แพ้ละลองเกสร สามารถรับประทานเซอร์นิตินได้ ควบคุมคุณภาพด้วยการวิเคราะห์ความเข้มสารออกฤทธิ์, กระบวนการผลิต, ความคงตัวของผลิตภัณฑ์ เพื่อกำหนดวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ ควบคุมคุณภาพคุณสมบัติทางกายภาพ และคุณสมบัติทางเคมี ตลอดจนการประเมินผลระบบการบรรจุและภาชนะบรรจุภัณฑ์

ซึ่งขั้นตอนการผลิตทั้งหมดได้ผ่านการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9002 และโรงงานการ์มิเน็กซ์ได้รับการรับรองเป็นโรงงานผลิต ผลิตภัณฑ์ทางเภสัชกรรม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้มาตราฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ขององค์การอนามัยโลก (World Health Organization : WHO) และนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซอร์นิติน ยังได้รับ รางวัล E-Award (Excellence in Exporting Award) ประเภทผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ประจำปี 2003 ของประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 และผ่านมาตรฐาน อ.ย.

(AB Cernelle) เอบี เซอร์แนล ผู้นำทางด้านสารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ เป็นบริษัทในประเทศสวีเดน จัดตั้งขึ้นใน ค.ศ. 1953 (พ.ศ. 2496) มีชื่อเสียงด้านสารสกัดจากละอองเกสร ดอกไม้ที่มีชื่อว่า เซอร์นิติน (Cernitin) ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ยังได้ผ่านการรับรองคุณภาพระดับ เภสัชภัณฑ์ โดยคณะกรรมการสาธารณสุขและสวัสดิการสังคมแห่งประเทศสวีเดน (องค์การที่มีหน้าที่ด้านการกำกับดูแล การนำเข้า การผลิต และการจัดจำหน่าย) โดยผลิตภัณฑ์เซอร์นิตินได้รับอนุญาตให้เป็นสารอาหารบำบัดจากธรรมชาติ (Naturopathic Drugs) เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2505 เป็นต้นมา

 • ต้องการขาย 4,853 Views
 • หมายเลข
  : 005125-009222
  ค่าบริการ
  : 1500
  ประเภท
  : สินค้าใหม่
  ผู้ประกาศ
  : cancerherb
  มือถือ
  : 0809366260
  จังหวัด
  : กรุงเทพมหานครฯ
  อัพเดท
  : 20 กันยายน 2562 14:25
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back