นี่ไงช่างรับทำมุังลวดที่ต้องการ โทรเลย 081 8932578 รับซ่อมมุ้งลวดด้วย

Update : 8 กุมภาพันธ์ 2563 13:47
ต้องการขาย การบริการ
นี่ไงช่างรับทำมุังลวดที่ต้องการ โทรเลย 081 8932578 รับซ่อมมุ้งลวดด้วย

รับออกแบบติดตั้งมุ้งลวด ประจุบันงานอลูมิเนียมเส้น นักออกแบบจะนิยมใช้อลูมิเนียมเป็นหลัก เพราะจะดูโดดเด่นและยังมีน้ำหนักเบา คงทนและแข็งแรง ทนความร้องสูงการดูแลง่ายมากๆ จึงมักจะพบเห็นบ่อยๆในการนำอลูมิเนียมมาสร้างบ้าน มีการแข่งขันกันมาก ช่างกระจกและอลูมิเนียมและมุ้งลวด ต้องตามให้ทัน การดูหน้างานวิเคาะ บ้านบางหลังหรือโครงการบ้านจัดสรร ได้นำวัสดุแปลกๆ เฟรมอลูมิเนียมใหม่ๆมาใช้ในโครงการ ซึ่งช่างต้องมาพลิกแพลงเวลาส่งให้ทีมช่างตัด ฝ่ายผลิตทราบ การเลือกใช้วัสดุ ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ การใช้อลูมิเนียมยี่ห้อดีๆ ยี่ห้อที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ลูกค้าจะไม่ทราบ เช่นสีอลูมิเนียมก็ต่างกัน โดยเฉพราะสีชานี่ ต้องระวังสำหรับช่าง ถ้าสีอบขาวหรือสีนมขาวปัญหาจะน้อย ทางเราจะเป็นผู้แนะนำตลอด บางแห่งรางเลื่อนก็ไม่มี แต่ทางลูกต้องการที่จะทำ เราก็พร้อมที่จะเสริมรางให้เหมาะสมกับบ้านนั้นๆและอีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไปไม่ได้คือ เฟรมประเภทไวนิลหรือเรียกอีกอย่างว่า upvc เฟรมการจะทำมุ้งลวดให้เข้ากันไม่ไช่เรื่องง่าย ส่านมากทางลูกค้าจะไม่ค่อยเข้าใจ ต้องธิบายกันยาวๆครับ

จึงไม่แปลกใจเลยที่นักออกแบบ นักสร้างบ้านมักเลือกที่จะใช้อลูมิเนียมมาเป็นอันดับหนึ่ง
รับทำมุ้งลวด รับออกแบบติดตั้งมุ้งลวด รับทำมุ้งลวดไฟเบอร์ รับทำมุ้งลวดอลูมิเนียม รับทำมุ้งลวดบานกระทุ้ง รับทำมุ้งลวดบานเลื่อน รับทำมุ้งลวดช่องแสง รับทำมุ้งลวดบานสวิง รับทำมุ้งลวดรับบานเกล็ด รับทำมุ้งลวดกันยุง รับทำมุ้งลวดกันแมลง รับทำมุ้งลวดประตูบานเลื่อน รับทำมุ้งลวดหน้าต่างบานเลื่อน รับทำมุ้งลวดห้องน้ำ รับทำมุ้งรับทำมุ้งลวดเหล็กดัด รับทำมุ้งลวดแบบพิเศษ รับทำมุ้งลวดตามแบบ รับทำมุ้งลวดรับตามสั่ง ทำมุ้งลวดรับทำมุ้งลวด

 • ต้องการขาย 4,880 Views
 • หมายเลข
  : 005307-009817
  ค่าบริการ
  : ไม่ระบุ
  ประเภท
  : การบริการ
  ผู้ประกาศ
  : สมหวัง จันทรบุตร
  มือถือ
  : 076222052
  จังหวัด
  : จังหวัดภูเก็ต
  อัพเดท
  : 8 กุมภาพันธ์ 2563 13:47
 โปรดอ่าน

ข้อความประกาศ/โฆษณาทั้งหมดนี้ เกิดจากสมาชิก ที่มาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากสนใจในประกาศ/โฆษณาดังกล่าว โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ หากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่รับผิดชอบใด ๆ ทิ้งสิ้น

<< Back