เปิดตัวระบบ Ads Network เครือข่ายเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์

แนะนำ/เปิดัว 9,788
เปิดตัวระบบ Ads Network เครือข่ายเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เพาเวอร์เว็บ แอพพลิเคชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปภายใต้ชื่อThaiWebWizard.com ได้เปิดตัวระบบ Ads Network หรือ เครือข่ายเพื่อการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ บนระบบอินเตอร์เน็ต สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป และ สมาชิกของเว็บไซต์ในเครือข่าย

Ads Network เป็นบริการเสริม ที่ช่วยให้ลูกค้าที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปของ บริษัท ได้มีช่องทางในการโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ สินค้า, บริการ และเว็บไซต์ของตนเองให้เป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพราะจากประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปในประเทศไทย พบว่าสิ่งที่ลูกค้าต้องการจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่การมีเว็บไซต์ แต่จุดประสงค์ที่แท้จริงคือเมื่อมีเว็บไซต์จะต้องทำให้คนรู้จักเว็บไซต์ให้ มากที่สุด และโดยทั่วไปหากต้องการโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักจะต้องเสียค่าใช้จ่าย พอสมควร แต่ถ้าจะใช้บริการโปรโมทแบบฟรีๆ ก็จะต้องไปสมัครสมาชิกเพื่อใช้บริการทีละเว็บไซต์ ซึ่งทำให้เสียเวลา

ระบบ Ads Network จะเป็นเครื่องมือตัวหนึ่งที่ฝังตัวอยู่ในระบบจัดการเว็บไซต์สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกัับ ThaiWebWizard.com มาให้โดยอัตโนมัติ ดังนั้นลูกค้าสามารถโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ สินค้า/บริการ และเว็บไซต์ของตัวเอง เพียงแค่เลือกคลิกเว็บไซต์ที่ต้องการได้ในที่เดียว ก็จะเข้าสู่โหมดให้พร้อมลงประกาศได้ทันที

สำหรับเว็บไซต์ที่อยู่ในระบบ Ads Network ได้รับการออกแบบการแสดงผลมาเพื่อให้สอดคล้องกับหลักของ SEO โดยจะมีการลิงค์กลับไปยังเว็บไซต์ของผู้ลงประกาศและโฆษณาให้แบบเต็มๆ ทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าได้รับเครดิตจากการลิงค์กลับ ซึ่งจะช่วยให้โอกาสในการแสดงผลในหน้าค้นหาจาก Google มีมากขึ้น โดยในปัจจุบัน Ads Network มีเว็บไซต์สำหรับให้ลูกค้าได้ ใช้บริการกว่า 10+ เว็บไซต์ และจะทยอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ThaiWebWizard.com คือระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปที่มาพร้อมกับเครื่องมือ "เครือข่ายการโฆษณา" รายแรกในประเทศไทย


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :
AsiaAds.NET

<< Back