เว็บสำเร็จรูป พร้อมระบบ Ads Network ช่วยทั้งขายช่วยทั้ง SEO

โปรโมชั่น 9,519
เว็บสำเร็จรูป พร้อมระบบ Ads Network ช่วยทั้งขายช่วยทั้ง SEO

เกี่ยวกับเครื่อข่ายโฆษณาหรือระบบ Ads Network ซึ่งเป็นบรการเสริมพิเศษแบบฟรี สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของบริษัท เพื่อใช้เป็นแหล่งโปรโมทเว็บไซต์, สินค้าและบริการต่างๆ
สำหรับความสามารถของระบบ Ads Network ไม่ใช่เพียงแค่ใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมทเว็บไซต์เท่านั้น แต่สมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับ ThaiWebWizard.com ยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือ และตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มขีดความสามารถในการทำ SEO เพราะระบบ Ads Network จะมี Backlink กลับมายังเว็บไซต์ของสมาชิกแบบเต็มๆ ซึ่งจะมีผลต่อการติดอันดับ Google ในระยะยาว
ปัจจุบันระบบ Ads Network ของ ThaiWebWizard.com มีเว็บไซต์เพิ่มเข้ามาในเครือข่ายอีก 2 เว็บไซต์ ซึ่งรวมเว็บไซต์ในเครือข่ายทั้งหมด 17 เว็บไซต์ และจะเพิ่มเป็น 20 เว็บไซต์ ภายในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ และจะเพิ่มเป็น 50 เว็บไซต์ภายในก่อนสิ้นปี 2558 หรือภายในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งบางเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือข่าย Ads Network มี PR 2 และ PR 3 อยู่หลายเว็บไซต์
สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บสำเร็จรูปกับ ThaiWebWizard.com สามารถใช้งานระบบ Ads Network ได้ฟรี เพียงล็อกอินเข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ แล้วเข้าไปยังเมนูเครื่องมือ/ช่วยเหลือ สมาชิกเพียงคลิกปุ่ม Login ใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก หรือ Login ใดๆ อีก
คุณสุพจน์ ทรงเผ่า CEO ของบริษัท กล่าวเสริมว่า "การมีเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ลำพังแค่เว็บไซต์อย่างเดียว เราจะไม่ได้ประโยชน์จากเว็บไซต์อย่างเต็มที่ ในปัจจุบันเว็บไซต์จะต้องรองรับการแสดงผลบนมือถือและต้องสามารถแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวอร์ค รวมทั้ง LINE ได้ สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ เครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการทำ SEO ซึ่งถือว่าจำเป็นมาก เพราะหากไม่มีตัวช่วยเรื่องนี้ เจ้าของเว็บไซต์ก็จะต้องจ่ายแต่ค่าโฆษณาอยู่ร่ำไป"
สำหรับท่านที่สนใจต้องการมีเว็บไซต์ไว้ใช้งาน ตอนนี้ทาง ThaiWebWizard.com มีโปรโมชั่น อบรมการใช้งานฟรี และถ้าเปิดใช้บริการแบบ 2 ปี แถมพิเศษให้อีก 1 ปี รวมเป็น 3 ปี (จ่าย 2 ปีแต่ได้ใช้ 3 ปี) พิเศษเฉพาะลูกค้าที่เปิดเว็บไซต์ภายในเดือนพฤษภาคม 2558 นี้เท่านั้น

ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :AsiaAds.NET

<< Back