ครั้งแรกของไทยกับการถอดรหัสความสำเร็จ ด้วยหลักปรัชญา 17 ประการของ นโปเลียน ฮิลล์

ข่าวกิจกรรมต่างๆ 10,416
ครั้งแรกของไทยกับการถอดรหัสความสำเร็จ ด้วยหลักปรัชญา 17 ประการของ นโปเลียน ฮิลล์

Thailand Coaching Academyสถาบันฝึกทักษะการเป็นโค้ชที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัท จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi The Coach Group) ขอเชิญผู้ที่ต้องการค้นหาตัวเอง และค้นพบเทคนิคสู่ความสำเร็จพบกับคอร์สระดับโลกที่ทุกคนรอคอยกับหลักสูตร“PMA 17 Principles Science of SUCCESS by Napoleon Hill” หลักปรัชญาของดร. นโปเลียน ฮิลล์ (Napoleon Hill)เจ้าของหนังสือ Law of Success และ Think and Grow Rich อันโด่งดังและถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ ทั่วโลก และกลายเป็นต้นแบบของศาสตร์การพัฒนาตนเองในระดับจิตใต้สำนึก ดำเนินการสอนโดย โค้ชเปิ้ล สุวรรณา มิทเชล ซึ่งถือเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวในขณะนี้ที่เป็น Napoleon Hill Certified Instructor จากประเทศสหรัฐอเมริกามาให้การอบรม

สำหรับหลักสูตรดังกล่าวถือเป็นการเปิดอบรมครั้งแรกในประเทศไทย โดยPMA หลักปรัชญา 17 ประการสู่ความสำเร็จถือเป็นหลักปรัชญาที่บรรพชนชาวอเมริกันใช้จนทำให้สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกและได้รับการพิสูจน์จนได้ชื่อว่าเป็น “วิทยาศาสตร์” จากผู้ประสบความสำเร็จชั้นนำ อาทิ ประธานาธิบดี Woodrow Wilson, ประธานาธิบดี Franklin D. Roosevelt, มหาเศรษฐีอุตสาหกรรมเหล็ก Andrew Carnegie, นักประดิษฐ์ระดับตำนาน Thomas A. Edison, ผู้นำอุตสาหกรรมรถยนต์ Henry Ford, ผู้นำนวัตกรรมด้านไอที Bill Gates และมหาเศรษฐีผู้ประสบความสำเร็จจากทั่วโลกอีกมากมาย นอกจากนั้นคอร์สดังกล่าวยังได้รับการบรรจุให้เป็น 3hrs Course ในมหาวิทยาลัยของสหรัฐฯ ในขณะนี้อีกด้วย
“PMA 17 Principles Science of SUCCESS by Napoleon Hill”จะเปิดอบรมในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2558 นี้ โดยจะเปิดรับจำนวนจำกัดเพียง 25ท่านแรกเท่านั้น สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandcoachingacademy.comหรือสามารถขอข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่02-789-9955ต่อ 2
ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :AsiaAds.NET

<< Back