อลิอันซ์ อยุธยา แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

แนะนำ/เปิดัว 38,854
อลิอันซ์ อยุธยา  แนะนำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ ภายใต้“ประกันโรคร้ายได้คุ้ม” ผ่านเรื่องราวชีวิตจริงของผู้ป่วยโรคร้าย ภายใต้แนวคิด เมื่อวันที่โรคร้ายมาเยือน คุณจะมองมันเป็น “วันสุดท้าย” หรือ “วันแรก” ผ่านการนำเสนอเรื่องราวผู้ที่เคยตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็ง แต่สามารถปรับทัศนคติ สู้กับโรคร้าย และทำให้วันที่เหมือนจะเป็น “วันสุดท้าย” กลับเป็น “วันแรก” ที่สามารถลุกขึ้นเดินต่อไปอย่างมั่นคงและมีความสุข

เรื่องย่อ: คุณจิตรลดา ทรัพย์สุข อายุ 35 ปี ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้าเหลือง
วันที่คุณจิตรลดา หรือ คุณจี๋ ได้ทราบผลจากคุณหมอว่าเป็นมะเร็ง มันเหมือนเป็นคำพิพากษาวันสุดท้ายของชีวิตเธอจนทาให้เธอเกือบหมดกาลังใจในการสู้กับโรคร้าย จนวันหนึ่งที่เธอตัดสินใจว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่เกิดขึ้นและสู้กับโรคร้ายนี้ให้ได้ เธอเข้ารับการทำเคมีบาบัดทั้งหมด 8 ครั้ง และฉายรังสี 23 ครั้ง โดยมีครอบครัวเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด….จากวันนั้นที่รู้ว่าเป็นมะเร็งซึ่งแหมือนจะเป็นวันสุดท้าย แต่เธอกลับทำให้เป็น “วันแรก” เธอได้กลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ทำในสิ่งที่อยากทำ เป็นในสิ่งที่อยากเป็น ใช้ลมหายใจที่มีอยู่ให้คุ้มค่า มีความสุข และมีประโยชน์กับผู้อื่นให้มากที่สุดเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้อีกหลายๆคนที่ป่วยเหมือนกับเธอมีกำลังใจและกลับมาลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง
โดยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้จะออกอากาศตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2558 ในสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น YouTube, Facebook, Pantip, Sanook และสามารถร่วมแชร์ว่าหากพบว่าเป็นโรคร้าย สิ่งแรกที่จะทำคืออะไร นอกจากนั้น ยังมีคลิปสัมภาษณ์พิเศษอีก 3 คลิป เปิดใจคุณจี๋และผู้ที่เคยผ่านวันร้ายๆ และสิ่งที่ทำให้พวกเขากลับมาเริ่มต้น “วันแรก” ได้อีกครั้ง ซึ่งโฆษณาและกิจกรรมทื้งหมดนี้ เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักถึงโรคร้าย ที่อาจเกิดขึ้นได้ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเตรียมรับมือกับความไม่แน่นอนที่อาจจะเกิดขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าประชาชนคนไทยยังมีคุณภาพชีวิตที่ดีแม้ต้องเผชิญความเจ็บป่วย
รับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=5L2ZQQZGyrA&feature=youtu.be
width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/5L2ZQQZGyrA" frameborder="0" allowfullscreen="">

ร่วมประชาสัมพันธ์โดย :AsiaAds.NET

<< Back